ทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำและคุณสมบัติการระบายสีของผลิตภัณฑ์พลาสติกแผ่นกลวง

วันที่:2020/6/23 8:24:43 / อ่าน: / แหล่ง:本站

ทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำและคุณสมบัติการระบายสีของผลิตภัณฑ์พลาสติกแผ่นกลวง
       ความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงของผลิตภัณฑ์พลาสติกแผ่นกลวงเมื่อเทียบกับเหล็กความต้านทานความร้อนของผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ผลิตโดยอุปกรณ์แผ่นกลวงไม่เหมาะ อย่างไรก็ตามตราบใดที่ผู้คนเลือกสถานที่ที่เหมาะสมตามลักษณะการระบายความร้อนนั้น ๆ สามารถหลีกเลี่ยงข้อบกพร่องของความต้านทานความร้อนต่ำของพลาสติกได้ ตัวอย่างเช่นพลาสติกโพลีสไตรีนสามารถผลิตถ้วยชากล่องอาหารกลางวันและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน หากคุณต้องการพลาสติกที่ทนต่อน้ำเดือดได้คุณต้องใช้โพรพิลีน PP และพลาสติกอื่น ๆ ที่มีความต้านทานความร้อนสูงภายใต้เงื่อนไขที่ความต้านทานความร้อนของโพลีโพรพีลีนไม่เพียงพอคุณควรเลือกพลาสติกที่มีความต้านทานความร้อนสูงกว่า www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
       ความต้านทานความร้อนของพลาสติกถูกตรวจสอบโดยตัวบ่งชี้สามตัวต่อไปนี้คืออุณหภูมิการบิดเบือนความร้อนอุณหภูมิการสลายตัวทางความร้อนและประสิทธิภาพการแยกออกซิเจนความร้อน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกวัสดุพลาสติกอย่างสมเหตุสมผลและรอบคอบตามความต้านทานความร้อนของพลาสติกเพื่อส่งเสริมจุดแข็งหลีกเลี่ยงจุดอ่อนและมีบทบาท www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
       เนื่องจากโครงสร้างโมเลกุลและความยืดหยุ่นของสายโซ่โมเลกุลของพอลิเมอร์ส่วนประกอบหลักในพลาสติกชนิดต่างๆมีความแตกต่างกันและในเวลาเดียวกันความเป็นผลึกของพวกเขาก็แตกต่างกันดังนั้นความต้านทานอุณหภูมิต่ำของพลาสติกชนิดต่างๆจึงแตกต่างกันมาก ตัวอย่างเช่นโพลีโพรพีลีนที่ไม่มีการปรับเปลี่ยนมีลักษณะเปราะบางที่อุณหภูมิต่ำในขณะที่พลาสติกเช่นโพลีคาร์บอเนตโพลีฟีนลีนอีเธอร์และโพลีเทรฟลูออโรเอทิลีนมีอุณหภูมิ embrittlement ต่ำและทนต่ออุณหภูมิต่ำ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
       ผลิตภัณฑ์พลาสติกแผ่นกลวงมีความโปร่งใสและสีง่าย ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยอุปกรณ์กลวงบอร์ดโปร่งแสงเป็นโปร่งใส แต่มักจะพลาสติกทึบแสงซึ่งเกี่ยวข้องกับสารเติมแต่งในพลาสติกนั่นคือความโปร่งใสของผลิตภัณฑ์พลาสติกและความหลากหลายสูตรสูตรการตกผลึกอัตราการตกผลึกผลึกของผลิตภัณฑ์พลาสติก ขนาดอนุภาคและความหนาของวัสดุส่งผลโดยตรงต่อการส่งผ่านและดัชนีการหักเหของพลาสติก นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการจัดเก็บและการใช้งานที่มีผลต่ออายุของพลาสติก ตัวอย่างเช่นแก้วอินทรีย์และโพลีคาร์บอเนตในน้ำส้มสายชูกรดโพลิอะคริลิคมีความโปร่งใสสูงตามสูตรของโพลีไวนิลคลอไรด์โปร่งใสสามารถใช้ผลิตภัณฑ์โปร่งใสเช่นขวดโพลีไวนิลคลอไรด์และแผ่นใสได้ พลาสติกหลายชนิดมีความโปร่งใสที่ดีเพราะทำมาจากฟิล์มที่บางมากเช่นโพลีเอสเตอร์และฟิล์มโพลีโอเลฟินส์ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
        พลาสติกของผลิตภัณฑ์กลวงบอร์ดมีลักษณะสีง่าย ๆ หลังจากพลาสติกเป็นสีลักษณะและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์พลาสติกจะได้รับผลกระทบเนื่องจากองค์ประกอบและประสิทธิภาพของสีย้อม (หรือเม็ดสี) แม้ในกรณีของการเลือกสีที่ไม่เหมาะสมมันจะส่งเสริมอายุของวัสดุพลาสติก ดังนั้นการเลือกสีควรขึ้นอยู่กับความหลากหลายของพลาสติกสภาพการแปรรูปและสภาพแวดล้อมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด