การจำแนกประเภทประสิทธิภาพและลักษณะของตัวแทนการถ่ายภาพสมัยใหม่ของหวู่ฮั่น

วันที่:2020/6/22 8:38:02 / อ่าน: / แหล่ง:本站

การจำแนกประเภทประสิทธิภาพและลักษณะของตัวแทนการถ่ายภาพสมัยใหม่ของหวู่ฮั่น

       มีความคงตัวของแสงหลายแบบตามกลไกการออกฤทธิ์พวกเขาสามารถแบ่งออกเป็นตัวแทนที่น่าพิศวงหน้าจอออพติคอลดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลตเครื่องดับเพลิงและขยะอนุมูลอิสระซึ่งการดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลตเป็นสิ่งสำคัญที่สุด www.handern com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ
      1. ตัวแทนแสงหน้าจอ
        โดยทั่วไปหมายถึงสารที่สามารถสะท้อนและดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต การเพิ่มแสงแนฟทาทำให้หน้าจอพลาสติกซ่อนคลื่นแสงอัลตราไวโอเลตลดผลกระทบการส่งสัญญาณของสายนอกเพื่อให้ภายในไม่ได้รับอันตรายจากแสงอัลตราไวโอเลต คาร์บอนแบล็ก, สังกะสีออกไซด์, วัสดุอนินทรีย์บางอย่าง (เช่นสีแดง, ไทเทเนียมไดออกไซด์) และวัสดุอินทรีย์ (เช่นสีฟ้าไซยานิน, สีเขียวไซยาไนด์, ฯลฯ ) สารตัวเติมแต่ละตัวมักจะใช้เป็นตัวแทนหน้าจอแบบแสง, สังกะสีออกไซด์สีดำและไทเทเนียมไดออกไซด์ ตัวแทน. www.handern com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ
       (1) เหวินเป็นสารป้องกันแสงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและยังเป็นตัวกำจัดอนุมูลอิสระ เมื่อเลือกคาร์บอนแบล็คควรสังเกตประเด็นต่อไปนี้: particle ขนาดอนุภาคน้อยกว่า 50 ม. และดีที่สุดคือ 15-25 ม. ขนาดอนุภาคเล็กสามารถปรับปรุงการกระจายตัวและคุณสมบัติใบหน้า: การแยกในวัสดุการปั้นทำได้ดีด้วยวิธีไม้จันทน์ สีดำและอะเซทิลีนดีกว่าสำหรับฆ่าสีดำและสีดำที่หนาขึ้นและสีดำที่ดีสำหรับวิธีเตายังสามารถใช้: ③ปริมาณอุปทานภายใน 2% มีความเหมาะสมผลมากเกินไปไม่ชัดเจน แต่ทำให้ต้านทานเย็นแรงกระแทกและประสิทธิภาพไฟฟ้า ลดลง①มีผลเสริมฤทธิ์กันกับสารที่มีส่วนผสมของโอ แต่ไม่ควรใช้ร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระฟีนอลิก www.handern com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ
       (2) ปลอกคอแรเงาสูงของวัสดุมีหน้าที่ป้องกันหรือดูดซับความยาวคลื่นที่เป็นอันตรายเนื่องจากพื้นผิวของสารประกอบที่มีเม็ดสีสามารถสะท้อนพลังงานส่วนใหญ่ในขณะที่ดูดซับพลังงานที่เหลืออยู่ ตัวอย่างเช่นระบบเหล็กสีแดง phthalocyanine และสีฟ้าที่เพิ่มเข้ามาในโพลีเอธิลีนมีฟังก์ชั่นดังกล่าวข้างต้นนั่นคือพวกเขาสามารถยับยั้งการเสื่อมสภาพของแสงอัลตราไวโอเลต เมื่อใช้วัสดุเราต้องพิจารณาปฏิสัมพันธ์กับสารเติมแต่งอื่น ๆ www.handern com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ
      (3) ซิงค์ออกไซด์เป็นโคลงแสงที่ไม่แพงทนทานและปลอดสารพิษขนาดอนุภาค 0,1m ซึ่งดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับไฮโดรคาร์บอนภาคสนามนับพัน อย่างไรก็ตามเนื่องจากซิงค์ออกไซด์เป็น photoactivator จึงต้องใช้ร่วมกับ peroxide decomposers เช่น diethyl diamino acid formic acid, triacid (wang benzene), กรด dilauric thiodipropionic ฯลฯ เพื่อให้เกิดการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยม ผล www.handern com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ
      2. โช้คอัลตร้าไวโอเล็ต
      มันสามารถดูดซับแสงอุลตร้าไวโอเล็ตพลังงานสูงได้อย่างมากและเลือกทำการแปลงพลังงานและปล่อยพลังงานเป็นสารที่หมดพลังงานในรูปแบบพลังงานหรือการแผ่รังสีพลังงานต่ำที่ไม่เป็นอันตราย โช้คอัลตร้าไวโอเล็ตที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรม ได้แก่ กรดน้ำในสนาม, ไดโบเบน, เบนโซทริอาโซล, นิตยสาร, ตาดีนแทน, โช้คปฏิกิริยา, ฯลฯ ตารางที่ 3-12 เป็นโช้คอัลตร้าไวโอเล็ต ประสิทธิภาพและการใช้งานอีกประเภทหนึ่งคือตัวดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต โดยทั่วไปในกรณีของ dibenzone และ benzotriazine triads โมเลกุลของโช้คอัพจะเชื่อมต่อกับกลุ่มกลืนแอคทีฟที่ไวต่อปฏิกิริยาเพื่อที่พวกเขาจะได้โคพอลิเมอร์กับโมโนเมอร์เพื่อสร้างเทคโนโลยีการเชื่อมต่อพอลิเมอร์ ตัวแทนจะถูกสูบออก กลุ่มปฏิกิริยาของมันมักจะเป็นประเภทอะคริลิกเช่น benzobenzothree 2 (2-yl - (methylpropyl) (benzylenzothree) www..handern.com

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด