โคลนสีแดงที่เต็มไปด้วย PVC และเถ้าลอยเต็มไปด้วย PVC

วันที่:2023/1/19 8:36:20 / อ่าน: / แหล่ง:本站

2.3.21 โพลีไวนิลคลอไรด์ที่เต็มไปด้วยโคลนสีแดง
โพลีไวนิลคลอไรด์ที่เต็มไปด้วยโคลนสีแดงสามารถเรียกได้ว่าเป็นพลาสติกโคลนสีแดง มันเป็นวัสดุคอมโพสิตใหม่ที่ทำจากโพลีไวนิลคลอไรด์ผสมกับโคลนสีแดงตามสัดส่วนที่แน่นอนและเพิ่มสารเสริมอื่น ๆ สำหรับการขึ้นรูปพีวีซี
(1) คุณสมบัติของโพลีไวนิลคลอไรด์ที่เติมด้วยโคลนสีแดงเป็นวัสดุที่ประกอบด้วยโคลนสีแดงและเรซินโพลีไวนิลคลอไรด์นอกจากจะมีคุณสมบัติของเรซินโพลีไวนิลคลอไรด์ทั่วไปแล้วยังมีคุณสมบัติทนความร้อนสมบัติเชิงกลและความต้านทานริ้วรอย สารประกอบนี้ผลิตผลิตภัณฑ์ต้นทุนต่ำและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์น้อย แต่ความหนาแน่นสัมพัทธ์ของโคลนสีแดงมีขนาดใหญ่ (2.7 ~ 2.9) สีเป็นสีแดงดินไม่เหมาะสำหรับการทำผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาและสีอ่อน
(2) วิธีการทำพลาสติกพีวีซีที่เต็มไปด้วยโคลนสีแดง
ตามข้อกําหนดของสูตร พีวีซีและโคลนแดง (ตกค้างจากโรงหลอมอลูมิเนียม) และสารช่วยอื่น ๆ จะถูกวัดในเครื่องผสมความเร็วสูงให้สม่ำเสมอ จากนั้นใช้เครื่องอัดรีดเพื่อผสมพลาสติกและอัดเม็ดซึ่งเป็นสารประกอบ
(3) ผลิตภัณฑ์พีวีซีที่เต็มไปด้วยโคลนสีแดงและวิธีการขึ้นรูป
โคลนสีแดงที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทความร้อน polychlorethylene ซึ่งสามารถประมวลผลและขึ้นรูปได้โดยการอัดขึ้นรูปปฏิทินและกด ผลิตภัณฑ์ขึ้นรูป หลอดหลักแผ่นพื้นกระเบื้องและผลิตภัณฑ์พลาสติกแข็งอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการทําวัสดุรองเท้าและฟิล์มสําหรับบรรจุภัณฑ์หนักและผลิตภัณฑ์อ่อนอื่น ๆ
โคลนสีแดงที่เต็มไปด้วยหน่วยการผลิตพีวีซีเป็นเจิ้งโจวพลาสติกสามโรงงานเหอหนาน Anyang พลาสติกโรงงานเฉิงตูพลาสติกหกโรงงานกุ้ยหยางพลาสติกสองโรงงาน Weihai พลาสติกโรงงานแรกและพลาสติก Yingkou ฯลฯ โรงงานผลิตพลาสติกเหล่านี้ผลิตโพลีไวนิลคลอไรด์ด้วยโคลนสีแดงตามลำดับกระบวนการดังนี้
①ลำดับของกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกด้วยเครื่องอัดรีดคือ:
พีวีซีเรซิ่นโคลน I> การวัด→การผสม→การผสม→การอัดขึ้นรูป→ผลิตภัณฑ์เสริมอื่น ๆ
②กระบวนการผลิตแผ่นพลาสติกด้วยเครื่องปฏิทินคือ:
พีวีซีเรซิน Red Pure -> การวัด→การผสม→การผสม→ปฏิทิน→แผ่น→การกดแผ่นอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ


2.3.22 เถ้าลอยที่เต็มไปด้วยโพลีไวนิลคลอไรด์

เถ้าลอยที่เต็มไปด้วยโพลีไวนิลคลอไรด์สามารถเรียกได้ว่าเป็นโพลีไวนิลคลอไรด์ที่เต็มไปด้วยซึ่งเป็นวัสดุคอมโพสิตที่ประกอบด้วยโพลีไวนิลคลอไรด์กับเถ้าลอย วัสดุคอมโพสิตนี้นอกเหนือจากคุณสมบัติของ PVC การเพิ่มเถ้าลอยช่วยเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อนของเรซินพีวีซีทนต่อความชื้นและสารหน่วงไฟ ฯลฯ และยังช่วยลดต้นทุนการผลิตของผลิตภัณฑ์ได้มาก
เถ้าลอยที่เต็มไปด้วยโพลีไวนิลคลอไรด์ทำเช่นเดียวกับการทำเป็นโพลีไวนิลคลอไรด์ที่เต็มไปด้วยโคลนสีแดงที่นำเสนอก่อนหน้านี้ ตราบเท่าที่เถ้าลอย (เถ้าลอยของเสียที่ปล่อยออกมาจากโรงไฟฟ้าพลังความร้อนได้รับการรักษาโดยตัวแทนการมีเพศสัมพันธ์) โพลีไวนิลคลอไรด์ (ชนิด XJ4) และสารช่วยอื่น ๆ ได้รับการวัดตามสูตรแล้วผลิตภัณฑ์สามารถขึ้นรูปได้โดยใช้วิธีการอัดขึ้นรูปหรือปฏิรูป สามารถอ้างอิงถึงลำดับกระบวนการในหนังสือเล่มนี้ 2.3.20 เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปเช่นพื้นแผงรั้วผนังฝ้าเพดานแผงตกแต่งผนังแผงป้องกันการกัดกร่อนและพื้นระเบียง ฯลฯ
เถ้าลอยที่เต็มไปด้วยพีวีซีขึ้นรูปแผ่นดัชนีประสิทธิภาพดูตารางที่ 2-92
เถ้าลอยที่เต็มไปด้วยหน่วยผลิตโพลีไวนิลคลอไรด์คือเจิ้งโจวพลาสติกแผ่นทำโรงงานมณฑลเจียงซู Soprochemical Co. , Ltd. และโรงงานวัสดุแคลเซียมพลาสติกเหลียวหยวนเป็นต้น

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 8618627187890 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด