เกี่ยวกับเรา

บริษัท


 

Wuhan Handern Machinery Co. , Ltd. เป็น บริษัท ร่วมทุน Sino ต่างประเทศไฮเทครวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การผลิตและการขาย บริษัท ของเราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหวู่ฮั่นที่สวยงามซึ่งอยู่ติดกับสนามบินสถานีรถไฟและสถานีขนส่งพร้อมการขนส่งที่สะดวก บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2548 ปัจจุบันมีเวิร์กช็อปมากกว่า 35,000 ตารางเมตรและพนักงานมากกว่า 100 คนและวิศวกร 30 คนที่มีชื่อปานกลางและสูง


บริษัท ของเราพัฒนาและผลิตเครื่องจักรพลาสติกและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และมีผลการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระจำนวนมาก ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ขายให้มากกว่า 20 จังหวัดและเมืองในจีน แต่ยังส่งออกไปยังสหราชอาณาจักรบัลแกเรียตุรกีตุรกีเวียดนามเกาหลีใต้ญี่ปุ่นมาเลเซียมาเลเซียอินเดียไทยเม็กซิโกแคนาดาแคนาดาสหรัฐอเมริกา และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ได้สร้างพันธมิตรที่ดีในระยะยาวกับ บริษัท เหล็กรายใหญ่และ บริษัท ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ Handern ได้ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของความซื่อสัตย์ความเสมอภาคและความสนใจของลูกค้าเป็นประจำ ผลิตภัณฑ์ได้รับการจัดการโดย GB / T 19001-2000 idt ระบบคุณภาพ ISO 9001: 2000 และ บริษัท ของเราให้การสนับสนุนและการฝึกอบรมบุคลากรให้กับลูกค้า


แนะนำแบรนด์→


ปรัชญาของเรา

ปรัชญาวัฒนธรรม: บริษัท ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ“ การปรับปรุงคุณภาพความซื่อสัตย์และผลกำไรให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” ด้วยการอุทิศตนมี 20 ด้านในการออกแบบเครื่องจักรพลาสติกการออกแบบแม่พิมพ์การควบคุมอัตโนมัติเครื่องจักรและกระบวนการผลิตแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมมีประสบการณ์สูงความแข็งแกร่งของอุปกรณ์การผลิตกระบวนการขั้นตอนการควบคุมคุณภาพทางวิทยาศาสตร์วิธีการทดสอบแบบบูรณาการและระบบการจัดการที่ทันสมัยในการผลิตชุดที่สมบูรณ์ของเครื่องจักรพลาสติกและอุปกรณ์

บริการของเรา มากกว่า →

ชั้นเรียนของเรา

โทรศัพท์ทันที 8618627187890 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด