เครื่องเคลือบแผงโซล่าเซลล์

วันที่:2019/3/20 11:12:53 / อ่าน: / แหล่ง:本站

เครื่องเคลือบแผงโซล่าเซลล์


ฟังก์ชั่นหลัก:

1. หน่วยคลี่คลาย: อิสระสองตำแหน่งการทำงานชั้นคลี่คลายสองชุดคลี่คลายทั้งหมดใช้อุปกรณ์ตัดอัตโนมัติตัดอัตโนมัติ, EPC หน่วยงานขอบตามขวางโดยใช้กิจกรรมการสำรวจข้าม

  
2. ฉุด: ผนังอิสระที่มีการประกอบที่ดีมีความแม่นยำสูง, การควบคุมความตึงเครียดวงปิดอิสระจะได้รับความตึงเครียดเคลือบที่มั่นคง, ชั้นวางแยกที่มีความแม่นยำในการติดตั้งสูง


3. หน่วยเคลือบ: กาวเคลือบใช้วิธีการเคลือบเชิงปริมาณลูกกลิ้ง anilox ลูกกลิ้ง anilox เป็นโครงสร้างร่างกายเพลาใช้เซ็นเซอร์ความดันที่เกี่ยวข้องในการควบคุมความตึงเครียดและความตึงเครียดจอแสดงผลดิจิตอลหลังจากกาวเคลือบ

4. อุปกรณ์เคลือบสปิน: ไดรเวอร์แยกสามารถเลือกความเร็วที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่องพื้นผิวที่สัมผัสการหมุนของสปินโดยไม่ต้องเปลี่ยนปริมาณการถ่ายโอนเลเยอร์กาวดั้งเดิมความแตกต่างความเร็วสูงของการเคลือบสปินสามารถเพิ่มความโปร่งใสหลังการเคลือบ

5. เตาอบ: การออกแบบแรงดันลบของเตาอบทั้งลมร้อนไม่สามารถเป่าออกมาจากเตาอบแต่ละโซนควบคุมอุณหภูมิคงที่อัตโนมัติแยกจากกันโดยอัตโนมัติช่องระบายอากาศที่มีการตรวจสอบ EPC

6. หน่วยเคลือบ: การออกแบบลูกกลิ้งความดันกลับให้ความดันสม่ำเสมอทั้งไดรฟ์แต่ละตัวและการควบคุมความตึงวงปิดสามารถรับประกันฟิล์มเคลือบมีความตึงเครียดเดียวกันกับลามิเนต, ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแบนอุณหภูมิลูกกลิ้งร้อนที่ควบคุมโดยระบบหมุนเวียนความร้อน การควบคุมอุณหภูมิอย่างถูกต้องความแม่นยำของอุณหภูมิ± 1 ℃

7. ชุดทำความร้อนล่วงหน้า: ม้วนอุ่นล่วงหน้าที่ใช้งานให้แน่ใจว่าฟิล์มเคลือบและวัสดุพื้นฐานด้วยความเร็วเดียวกัน, ฟิล์มเคลือบและวัสดุพื้นฐานลามิเนตที่มีอุณหภูมิเดียวกันจะไม่ขดตัวและการเสียรูปที่เกิดจากความแตกต่างของอุณหภูมิ

8. หน่วยทำความเย็น: การทำงานที่ใช้งานด้วยความเร็วเดียวกับลูกกลิ้งเคลือบสามารถหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงความตึงเครียด S มุมมุมขนาดใหญ่ให้ความเร็วในการทำงานสูงด้วยประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดี

9. หน่วยที่คดเคี้ยว: ความปลอดภัยเชย + สนับสนุนการขยายตัวเพลาเปลี่ยนลูกกลิ้งอย่างรวดเร็ว,. สนับสนุนแรงสม่ำเสมอความถูกต้องเป็นศูนย์ความแตกต่างของความเร็วความมั่นคงเติมเชื้อเพลิงความมั่นคงอัตราการปฏิเสธต่ำ

10. ระบบความตึงเครียด: ระบบเครื่องทั้งหมดที่มีการควบคุมความตึงเครียด, การตรวจจับม้วนแกว่ง, การควบคุมระบบ PLC, การควบคุมความตึงเครียดที่มีความแม่นยำสูง, เพิ่มและลดความตึงเครียดความเร็วมั่นคงแม็กซ์ ความเร็วในการเคลือบ

200 เมตร / นาที


เส้นผ่าศูนย์กลางคลี่คลายแรก

Ф800


เส้นผ่าศูนย์กลางคลี่คลายที่สอง

Ф800


เส้นผ่าศูนย์กลางคดเคี้ยว

Ф1000


วิธีการทำให้แห้ง


เครื่องทำความร้อนไฟฟ้าหรือน้ำมันความร้อน (ผู้ใช้เลือก)ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด