เครื่องอัดรีดและอุปกรณ์เสริม​

วันที่:2022/8/3 9:26:09 / อ่าน: / แหล่ง:本站

เครื่องอัดรีดและอุปกรณ์เสริม
    เครื่องอัดรีดเป็นอุปกรณ์หลักในสายการผลิตรีดพลาสติก ฟังก์ชันหลักของเครื่องอัดรีดคือเพื่อให้วัสดุหล่อแม้เมื่อพลาสติกเรซินอัดรีดผลิตภัณฑ์พลาสติก เพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบที่ผลิตในช่วงอุณหภูมิที่จำเป็นสำหรับกระบวนการผลิตทุกส่วนผสมอย่างเท่าเทียมกันและพลาสติกเพียงพอ เพื่อให้แม่พิมพ์แม่พิมพ์ที่มีอัตราการไหลสม่ำเสมอและความดันคงที่ละลายวัสดุเพื่อให้การผลิตรีดพลาสติกราบรื่นและราบรื่น อุปกรณ์เสริมหมายถึงอุปกรณ์ที่ต้องใช้อุปกรณ์อื่นๆเพื่อช่วยให้ความร่วมมือในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก เหล่านี้รวมถึงเครื่องอบแห้งวัตถุดิบเครื่องบดวัตถุดิบเครื่องผสมที่ใช้ในการผสมวัตถุดิบต่างๆเครื่องอัดรีดผสมอาหารอุปกรณ์สำหรับเครื่องอัดรีดและสายการผลิตที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกที่แตกต่างกั อุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะรวมกันเพื่อสร้างระบบการให้อาหารในสายการผลิตของเครื่องอัดรีดดังนี้
เครื่องอัดรีด
ประเภทของเครื่องอัดรีด
    มีหลายประเภทของเครื่องอัดรีดและวิธีการจัดหมวดหมู่ที่แตกต่างกัน เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวเครื่องอัดรีดสกรูคู่และเครื่องอัดรีดสกรูหลาย ตามฟังก์ชันของเครื่องอัดรีดรีดสามารถแบ่งออกเป็นประเภททั่วไปของเครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวเครื่องอัดรีดอาหารเครื่องอัดรีดขั้นตอนฯลฯ ปัจจุบันโรงงานผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ใช้บ่อยที่สุดคือเครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวและสกรูคู่ เครื่องอัดรีดสกรูคู่มักจะใช้ในการอัดรีดวัสดุที่ผิดปกติท่อแผ่นและรีดเม็ด
ลักษณะของผลิตภัณฑ์พลาสติกขึ้นรูป 3.1.2 extruders
    เครื่องอัดรีดมีโครงสร้างที่ง่ายและค่าใช้จ่ายต่ำ ②ผลผลิตของเครื่องอัดรีดขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างง่ายในการดำเนินงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ง่ายและต้นทุนการผลิตต่ำ ④สายการผลิตของเครื่องอัดรีดมีพื้นที่น้อยและสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างสะอาดและใช้กันอย่างแพร่หลายมันไม่เพียงแต่สามารถอัดขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกแต่ยังสามารถใช้สำหรับการผสมวัตถุดิบก่อน ⑥ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ผลิตโดยเครื่องอัดรีดได้นานเท่าที่ต้องการ
3.1.3 รีดผลิตภัณฑ์พลาสติก
    cyclophos phamide สามารถอย่างต่อเนื่องรีดขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีรูปทรงเรขาคณิตที่แตกต่างกันเช่นฟิล์มแผ่นแผ่นท่อแข็งท่อลูกฟูกโปรไฟล์ต่างๆสายบรรจุแถบเครือข่ายและวัสดุคอม ②สามารถทำซ้ำการผลิตเป็นระยะๆของผลิตภัณฑ์กลวงเช่นขวดถังฯลฯ

หลักการทำงานของ 3.1.4 extruding ผลิตภัณฑ์พลาสติก

ตามความต้องการของสูตรผลิตภัณฑ์พลาสติกผสมวัตถุดิบสม่ำเสมอจะถูกส่งไปยังเครื่องอัดรีดถังและวัตถุดิบที่ถูกบังคับให้ผลักดันไปข้างหน้าด้วยสกรูหม เนื่องจากความต้านทานของเครือข่ายกรองแผ่นรูพรุนและแม่พิมพ์ในด้านหน้าของถังและลดปริมาณของเกลียวในด้านหน้าของเครื่องมันเพิ่มความดันของวัตถุดิบในถังและวัตถุดิบที่ได้รับอิทธิพลจากความร้อนภายนอกของถัง รัฐทางกายภาพของมันก็ค่อยๆเปลี่ยนจากแก้วเป็นรัฐยืดหยุ่นสูงและในที่สุดก็กลายเป็นเหนียวและสมบูรณ์พลาสติก เป็นสกรูที่หมุนอย่างต่อเนื่องมันเป็นผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ถูกบีบอัดจากแม่พิมพ์แม่พิมพ์เท่ากันและเท่ากัน แล้วหลังจากเย็นรูปร่างเสร็จรีดผลิตภัณฑ์พลาสติก
เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยว
ลักษณะโครงสร้างของ 3.1.5.1
    เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในชุดผลิตภัณฑ์ของเครื่องอัดรีดขึ้นรูปทั่วไป เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการอัดรีดพลาสติกเทอร์โมพลาสติกที่แตกต่างกันมันสามารถผลิตผลิตภัณฑ์อัดขึ้นรูปของวัตถุดิบที่แตกต่างกันโดย โครงสร้างของอุปกรณ์ที่ค่อนข้างง่ายและค่าใช้จ่ายต่ำใช้งานง่ายและเครื่องเอสเจ เครื่องอัดรีดพลาสติกเป็น sjp โฟมเครื่องอัดรีดเป็น sjf พลาสติก เครื่องอัดรีดพลาสติกเป็น sjw เครื่องอัดรีดรองเท้าพลาสติกสำหรับ sje เครื่องอัดรีดพลาสติกขั้นตอน sjj เครื่องอัดรีดสกรูคู่ SJS เรียวคู่สกรูเครื่องอัดรีดเป็น sjf เครื่องอัดรีดสกรูหลายเป็น sjd ตารางที่สี่หมายถึงเครื่องแก้ไขรหัส F ถ้าเป็นเครื่องอัดรีดรหัส E พารามิเตอร์ที่ห้าคืออัตราส่วนของเส้นผ่าศูนย์กลางสกรูและสกรูเส้นผ่าศูนย์กลางยาว ตารางที่หกคือการออกแบบของผลิตภัณฑ์เพื่อจัดเรียงตามตัวอักษร A B และ C การออกแบบครั้งแรกไม่มีเครื่องหมายการออกแบบหมายเลข ตัวอย่างเช่น sj-45x25 รุ่นนี้แสดงให้เห็นว่าเครื่องอัดรีดพลาสติกเส้นผ่าศูนย์กลางสกรูเป็น 45mm และอัตราส่วนของความยาวเส้นผ่าศูนย์กลางของ studs คือ 2558x1 อัตราส่วนของความยาวเส้นผ่าศูนย์กลางของ studs คือ 20581 ไม่ได้ระบุ

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด