หวู่ฮั่นโมเดิร์นแดรี่บรรจุภัณฑ์

วันที่:2020/10/16 9:27:31 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่นโมเดิร์นแดรี่บรรจุภัณฑ์
     ผลึกนม ได้แก่ นม: ถนนแห้งโยเกิร์ตไอศกรีมครีมเนยเทียมและโยเกิร์ต www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
     1. บรรจุภัณฑ์นม
     บรรจุภัณฑ์ของนมในอเมริกาเหนือแตกต่างจากยุโรปมาก ในอเมริกาเหนือมีการใช้นมจำนวนมากในรถยนต์โดยรวบรวมไปยังทุกครัวเรือนและส่งไปยังแต่ละครัวเรือนในภาชนะบรรจุเพื่อให้ผู้ใช้ใช้ นมจำนวนเล็กน้อยบรรจุในขวดแก้วซึ่งสามารถรีไซเคิลได้อย่างไรก็ตามบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ไม่เหมาะสำหรับขายในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านขายอาหารขวดแก้วหนักเกินไปเปราะบางและขาดการปิดผนึกที่เหมาะสม ในรัฐเมนและแคนาดาในช่วงทศวรรษที่ 1940 กล่องกระดาษแข็งน้ำหนักเบาพร้อมท็อปส์ซูที่ไม่ได้รีไซเคิลถูกใช้เพื่อบรรจุนมกล่องกระดาษแข็งแบบแรกทำจากกระดาษแข็งเคลือบแว็กซ์เมื่อมองจากมาตรวัดมาตรฐานในปัจจุบันประสิทธิภาพการปิดผนึกก็ไม่ดีและง่ายต่อการ บางครั้งนมอาจมีกลิ่นคล้ายขี้ผึ้งเนื่องจากการรั่วไหลในปี 1960 ขี้ผึ้งพาราฟินถูกแทนที่ด้วย LDPE ซึ่งสามารถแก้ปัญหาความปรารถนาและกลิ่นขี้ผึ้งได้ในขณะนี้การใช้ขวดแก้วสำหรับบรรจุภัณฑ์นมเริ่มลดลงเนื่องจากบรรจุภัณฑ์แบบกล่องของนมเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง , ไม่รีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่, สะดวกกว่า, น้ำหนักเบากว่า, ต้นทุนการขนส่งต่ำ, ไม่แตกง่าย, เป็นที่นิยมของผู้คน, นมขวดแก้วถูกดัดแปลง. ขวด HDPE และ LDPE แบบเป่าขึ้นรูปเนื่องจากต้นทุนค่อยๆเข้าใกล้กระดาษแข็งเคลือบแทนที่จะเป็นบรรจุภัณฑ์นมอื่น ๆ โดยเฉพาะขนาดบรรจุภัณฑ์ 3.785L (1 plus warehouse) ขวดพลาสติกเหมาะสำหรับเด็กมากกว่า ใช้งานหนักจนถึงปัจจุบันกล่องกระดาษแข็งเคลือบยังคงใช้กับบรรจุภัณฑ์นมที่ต่ำกว่า 1.892L. (ครึ่งแกลลอน) เนื่องจากต้นทุนต่ำกว่าและได้รับการยอมรับจากสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่า www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      ในทศวรรษที่ 1960 ฟิล์ม PE ถูกนำมาใช้สำหรับการขึ้นรูปการบรรจุและเครื่องปิดผนึกสำหรับการปิดผนึกด้านล่างและด้านบนสำหรับบรรจุภัณฑ์ถุงนมซึ่งค่อยๆเปลี่ยนฟิล์ม PE สำหรับบรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติกเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์สำหรับการขึ้นรูปการบรรจุและเครื่องปิดผนึกด้วยความร้อน เมื่อบรรจุผลิตภัณฑ์ตัวถัง Xi การปิดผนึกด้วยความร้อนไม่ใช่ปัญหาเพราะจะไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อฝาปิดความร้อน แต่นมที่ใช้ในของเหลวจะทำให้ฝาปิดความร้อนเป็นมลพิษอย่างมากซึ่งส่งผลต่อความคงทนในการปิดผนึกด้วยความร้อนและความน่าเชื่อถือในการปิดผนึก ขนาดของถุงส่วนใหญ่เป็นบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กสามห่อจากนั้นบรรจุในถุงบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ด้านนอก เมื่อกำลังจะเทนมออกให้ใช้กรรไกรตัดมุมถุงด้านบนจากนั้นเทที่จับและตัวยึดด้านนอกม่านลงในเหยือกการใช้เรซิน LLDPE บนถุงบรรจุนมไม่เพียง แต่ให้ความแข็งแรงสำหรับถุงนมเท่านั้น ลักษณะรูเข็มยังช่วยให้ฟิล์มนมปิดผนึกด้วยความร้อนซึ่งสามารถผลิตได้ในสายการผลิตความเร็วสูงของโรงงานผลิตภัณฑ์นมเนื่องจาก DPE มีความหนืดทางความร้อนมากกว่าและสามารถปิดผนึกด้วยความร้อนได้แม้ว่าจะมีการปนเปื้อนฝาปิดความร้อนก็ตาม www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นมเหลวประกอบด้วยผลิตภัณฑ์นมทั้งหมด: ไขมันต่ำไม่มีไขมันนมปรุงแต่งครีมไขมันนมและไข่หลักการบรรจุภัณฑ์คือ www.handern.com อุปกรณ์บอร์ดกลวง
     ①ไม่มีการรั่วไหลในภาชนะบรรจุภัณฑ์ที่ทนต่อการแตกหัก
     ②ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกภายนอกเข้ามาในเนื้อหา www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
     ③ต้องมีวิธีง่ายๆในการนำผลิตภัณฑ์ออกมาอายุหม้อแช่แข็งของผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์เหลวสัมพันธ์กับอุณหภูมิในการจัดเก็บระดับการซึมผ่านของบรรจุภัณฑ์กับสิ่งแวดล้อมและปริมาณแบคทีเรียตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอายุการใช้งานของหม้อแช่แข็งประมาณ 14 วัน หากการบำบัดหลังการพาสเจอร์ไรส์ดีสะอาดและปราศจากเชื้ออายุการเก็บรักษาของการแช่แข็งประเภทนี้อาจสูงถึง 16-20d หากต้องเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลาหลายเดือนจะสามารถแปรรูปและผลิตในอุณหภูมิที่สูงขึ้นเท่านั้น นมอุ ณ ภูมิสูงพิเศษ” นมชนิดนี้ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ก่อน จากนั้นเพิ่มอุณหภูมิเป็นเวลาสั้น ๆ 1 ~ 3 วินาทีเพื่อฆ่าเชื้อที่มีอุณหภูมิสูงจากนั้นทำให้เย็นแล้วเข้าสู่ห้องสุญญากาศอย่างรวดเร็วเมื่อบรรจุในภาชนะที่ไม่มีสิ่งกีดขวางเช่นขวด HDPE นมบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ ระยะเวลาการเก็บแช่แข็งจะนานขึ้น www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด