กระบวนการอัดขึ้นรูปโปรไฟล์หวู่ฮั่นสมัยใหม่

วันที่:2020/10/15 8:27:58 / อ่าน: / แหล่ง:本站

กระบวนการอัดขึ้นรูปโปรไฟล์หวู่ฮั่นสมัยใหม่

      โปรไฟล์ส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตกรอบหน้าต่างพลาสติกปัจจุบันมีวัสดุสำหรับวงกบหน้าต่างพลาสติกอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ www.handern.com อุปกรณ์แผ่น PET
      (1) พีวีซี
      (2) วัสดุโฟมโพลียูรีเทนต่ำ
      (3) โพลีฟีนลีนออกไซด์ดัดแปลง (PPO) แต่พีวีซีเป็นส่วนใหญ่คิดเป็นมากกว่า 90% ดังนั้นการผลิตกรอบหน้าต่างพีวีซีจึงถูกนำมาเป็นตัวอย่างเพื่อแนะนำเทคโนโลยีการประมวลผลของวัสดุที่ทำโปรไฟล์โดยย่อ www.handern.com อุปกรณ์แผ่น PET
      1. อ้างอิงตัวอย่างสูตรสำหรับกรอบหน้าต่างพีวีซีแข็ง
      ในฐานะที่เป็นพลาสติกกรอบหน้าต่างพีวีซีสูตรของมันจึงโดดเด่นด้วยการเติมเรซินดัดแปลง ใช้ CPE และ EVA เป็นหลักและบางส่วนได้รับการดัดแปลงด้วยอะคริลิกเรซิน ตารางที่ 9-33 แสดงสูตรของกรอบหน้าต่างสีขาวทนแรงกระแทกของ EVA ดัดแปลง PVC ของ บริษัท G.M. enzel ของสหพันธ์เยอรมนี www.handern.com อุปกรณ์แผ่น PET
      2. การประมวลผลกรอบหน้าต่างพีวีซีแข็ง
      (1) เมื่อเตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ส่วนผสมของตัวปรับแต่งเช่น EVA และ GPE และ PVC พวกเขาจะนำเสนอโครงสร้างรังผึ้งที่มีโครงสร้างเชิงเส้นของ EVA ใน PVC ดังนั้นจึงต้องผสมวัตถุดิบเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่สมบูรณ์ สภาพการผสมจะส่งผลต่อความต้านทานต่อแรงกระแทกของผลิตภัณฑ์ในระดับมากจากการวิเคราะห์ด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนโครงสร้างรวมของส่วนผสม EVA-PVC ที่มีความต้านทานแรงกระแทกสูงจะคล้ายกับโครงสร้างที่มีรูพรุนแบบรังผึ้ง ความสามารถในการดูดซับที่แข็งแกร่ง เมื่อใช้เวลาในการผสมนานโครงสร้างที่มีรูพรุนของระบบ PVC จะถูกทำลายและมีแนวโน้มที่จะเป็นเนื้อเดียวกันการดูดซับแรงกระแทกของระบบที่ทำให้เป็นเนื้อเดียวกันนี้เทียบเท่ากับพีวีซีบริสุทธิ์ www.handern.com อุปกรณ์แผ่น PET
       2) กระบวนการอัดขึ้นรูปของกรอบหน้าต่างพีวีซีแข็งบางส่วนใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวในปัจจุบันมีการใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่ข้อดีของกระบวนการอัดขึ้นรูปแบบสกรูคู่คือ: ①อุณหภูมิในการขึ้นรูปต่ำและการหลอมอัดขึ้นรูปมีแรงเฉือนต่ำ ขนาดเล็ก②ผงจะถูกผสมอย่างสม่ำเสมอในถังซึ่งสามารถป้องกันการไหลย้อนกลับของการหลอมและการย่อยสลายของเรซิน③เมื่อเปลี่ยนสูตรสกรูคู่จะสามารถปรับได้และปรับได้ง่าย④ประหยัดพลังงานได้ 20-30% www.handern.com อุปกรณ์แผ่น PET
       เงื่อนไขการขึ้นรูปแบบอัดขึ้นรูปส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดังนั้นจึงจำเป็นต้องหาเงื่อนไขของกระบวนการที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเงื่อนไขการประมวลผลของการอัดขึ้นรูปแบบสกรูคู่การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของกระบอกสูบและแม่พิมพ์มีผลอย่างมากต่อความสามารถในการรับแรงกระแทกของผลิตภัณฑ์ www.handern.com อุปกรณ์แผ่น PET

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด