หวู่ฮั่นฮุนได Twin Screw Extruder

วันที่:2020/10/14 8:59:54 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่นฮุนได Twin Screw Extruder

       เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่สมัยใหม่ของหวู่ฮั่นได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวดังนั้นเมื่อเทียบกับเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่ก็มีคุณสมบัติทั่วไป ส่วนนี้มุ่งเน้นไปที่ความแตกต่าง www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร
      1. ภาพรวม www.handern.com อุปกรณ์เคลือบลามิเนต
      เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่เป็นอุปกรณ์ปั๊มไปข้างหน้าซึ่งแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากโครงสร้างและการทำงานของเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวโดยส่วนใหญ่อยู่ในสองด้านต่อไปนี้
      ประการแรกการลำเลียงวัสดุของเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวนั้นเกิดจากการลากโดยมีการลากแรงเสียดทานในส่วนลำเลียงของแข็งและการลากแบบหนืดในส่วนการลำเลียงแบบหลอม ดังนั้นประสิทธิภาพการลำเลียงจึงขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพการเสียดสีของวัสดุแข็งและความหนืดของวัสดุหลอมการลำเลียงวัสดุในเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่แบบ intermeshing คือการลำเลียงแบบแทนที่ในเชิงบวกและระดับของการกระจัดบวกขึ้นอยู่กับขอบเกลียวของสกรูตัวหนึ่งและอีกตัวหนึ่ง ความใกล้ชิดของร่องสกรูเทียบกับสกรู ดังนั้นวัสดุที่อยู่ในสกรูหมุนทวนเข็มนาฬิกาอย่างแน่นหนาจะได้รับการกระจัดเชิงบวกมากที่สุด
      ประการที่สองในเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวการกระจายความเร็วของการหลอมพลาสติกนั้นค่อนข้างง่ายในเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่การกระจายความเร็วของการหลอมพลาสติกนั้นค่อนข้างซับซ้อน www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร
      ดังนั้นเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่จึงมีประสิทธิภาพที่เป็นเอกลักษณ์ดังนั้นเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่จึงมีหลายประเภทโครงสร้างและโหมดการทำงานที่แตกต่างกัน เมื่อเทียบกับเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ในกระบวนการขึ้นรูปพลาสติก www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร
      การป้อนเป็นเรื่องง่ายในเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวและการขนส่งพลาสติกขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานดังนั้นหากพลาสติกเป็นผงหรือส่วนผสมที่ประกอบด้วยใยแก้วและสารตัวเติมอื่น ๆ ถูกเพิ่มเข้าไปในพลาสติกวัสดุเหล่านี้จะอยู่ในเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว ประสิทธิภาพในการลำเลียงค่อนข้างต่ำ ในเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่การขนส่งพลาสติกจะดำเนินการโดยหลักการของการกระจัดเชิงบวกและไม่มีแรงดันกลับดังนั้นไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทใดก็สามารถเพิ่มได้ง่าย ปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่เพื่อผลิตผงพีวีซีลงในผลิตภัณฑ์โดยตรงซึ่งจะช่วยขจัดกระบวนการแกรนูล www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด