หวู่ฮั่นวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์ที่ทันสมัย

วันที่:2020/7/3 8:43:39 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่นวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์ที่ทันสมัย

         วัสดุบรรจุภัณฑ์ใด ๆ ที่สามารถดูดซับหรือชะลอผลกระทบและการสั่นสะเทือนของผลิตภัณฑ์ที่บรรจุภายใต้การกระทำของแรงภายนอกในระหว่างการขนส่งและการขนถ่ายเพื่อป้องกันผลกระทบของ Shangjing เรียกว่าวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์หวู่ฮั่นสมัยใหม่ ช่วงของวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์กว้างมาก: ฟางเส้นใยกระดาษเศษไม้พลาสติกโฟม ฯลฯ www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร
        1. ลักษณะของบรรจุภัณฑ์ของวัสดุกันกระแทกมีดังนี้
        ประการแรกการดูดซับพลังงานกระแทก: นั่นคือมีการดูดซับที่ดีต่อผลกระทบของสินค้าสองการดูดซับแรงสั่นสะเทือน: นอกเหนือจากผลกระทบของผลกระทบภายนอกผลิตภัณฑ์บรรจุยังมีผลต่อการเคลื่อนไหวและความเร็วของกระดาษ หากความถี่ธรรมชาติของผลิตภัณฑ์เท่ากับอัตราแรงสั่นสะเทือนภายนอกจะเกิดการกำทอนและการสั่นพ้องและความกว้างจะเพิ่มขึ้นหลังจากถึงค่าที่กำหนดผลิตภัณฑ์จะได้รับความเสียหาย วัสดุบรรจุภัณฑ์กันกระแทกสามารถดูดซับแรงสั่นสะเทือนภายนอกและลดทอนแอมพลิจูดที่สามความยืดหยุ่น: วัสดุบรรจุภัณฑ์กันกระแทกจะเปลี่ยนรูปภายใต้สภาวะโหลดภายนอก แต่โหลดภายนอกสามารถลบออกเพื่อเรียกคืนรูปแบบเดิมนั่นคือ: โหลดแบบคงที่ การเสียรูปที่เกิดจากการโหลดแบบไดนามิกของการสั่นสะเทือนมีการกู้คืนที่ดีก่อนการบีบอัด denaturation: ปรากฏการณ์ของการเปลี่ยนรูปช้าของวัสดุบรรจุภัณฑ์กระแทกภายใต้การดำเนินการอย่างต่อเนื่องของโหลดคงที่กับเวลาที่เรียกว่า ขนาดเล็กที่ดีกว่าที่ห้าความยืดหยุ่นความยืดหยุ่นที่ดีที่หกอุณหภูมิและความชื้นที่ใช้บังคับ: วัสดุบรรจุภัณฑ์กันกระแทกสามารถรักษาประสิทธิภาพการรองรับแรงกระแทกที่ดีที่อุณหภูมิต่ำตัวอย่างเช่นโฟมโพลียูรีเทนสามารถฝนถึง -300 อุณหภูมิในการทำงานต่ำสุดของโฟม PS สามารถถึง -20C, โฟม PE สามารถใช้ในการ -50 ℃: เจ็ด, การประยุกต์ใช้บรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์ความต้านทานกรดที่ดี, ความต้านทานต่อด่าง, ความต้านทานด่าง, จาระบี, ความต้านทานตัวทำละลายอินทรีย์และทนเกลือ: กระบวนการและรูปแบบเป็นเรื่องง่ายและใช้งานง่ายราคาควรถูกขยะนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายและเผาไหม้ แต่ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร
         2. การจำแนกประเภทของวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์พลาสติกหวู่ฮั่นที่ทันสมัย
         มีหลายวิธีในการจัดหมวดหมู่ของวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์พลาสติก (ดูตารางที่ 6-1-1) แต่จะแบ่งอย่างคร่าวๆตามวิธีการต่อไปนี้: www.handern.com
        cc ตามโครงสร้างของวัสดุบรรจุภัณฑ์บัฟเฟอร์มีสองประเภทของโฟมพลาสติกและฟิล์มพลาสติกกันกระแทก
        cc ตามเม็ดพลาสติกมีโฟมเทอร์โมพลาสติกเช่น PE, PP, PS, PVC ฯลฯ และโฟมเทอร์โมเซ็ตติ้งเช่นโฟม Sheng โฟมฟอร์มัลดีไฮด์โฟมยูรีเทน ฯลฯ ตามความแข็งของโฟม: 23 โมดูลัสยืดหยุ่นของโฟมภายใต้℃ 50% R, H. มากกว่า 700MPa เรียกว่าโฟมแข็ง: 700 ~ 70MPa เป็นโฟมกึ่งแข็ง <70MPa เป็นโฟมยืดหยุ่น www.handern.com meltblown อุปกรณ์ไม่ทอ
       ③ตามความหนาแน่นของโฟมความหนาแน่นสูงกว่า 0.4g / cm2 (อัตราส่วนก๊าซ / ของแข็ง <1.5) เรียกว่าความหนาแน่นของฟองต่ำ 0.1 ~ 0.4g / cm 'สำหรับฟองกลาง (อัตราส่วนก๊าซ / ของแข็ง) 1.5 ~ 9) ความหนาแน่นต่ำกว่า 0.1g / cm2 (อัตราส่วนก๊าซ / ของแข็ง> 9) เป็นพลาสติกที่มีฟองสูง หรือตามอัตราส่วนการเกิดฟองการเกิดฟองต่ำโดยมีอัตราส่วนการเกิดฟองต่ำกว่า 5 และการเกิดฟองสูงโดยมีอัตราส่วนการเกิดฟองสูงกว่า 5 www.handern.com
ตามโครงสร้างของเซลล์มีโฟมเซลล์เปิดและโฟมเซลล์ปิด
นอกจากนี้ยังสามารถจำแนกตามรูปร่างของโฟมเช่น: แผ่นโฟม, แผ่นโฟม, รายละเอียดโฟม, บล็อกโฟม, โฟมเม็ด, ท่อโฟม, โฟม reticulated, ฯลฯ . ตามว่าพลาสติกที่เชื่อมโยงข้ามหรือไม่มีฟองที่ไม่เชื่อมโยงและ โฟมพลาสติกแบบ cross-linked www.handern.com อุปกรณ์เคลือบบัตร

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด