หวู่ฮั่นวิธีการขึ้นรูปฟิล์มพลาสติกกุญแจมือที่ทันสมัย

วันที่:2020/7/2 9:06:48 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่นวิธีการขึ้นรูปฟิล์มพลาสติกกุญแจมือที่ทันสมัย
      หวู่ฮั่นฟิล์มพลาสติกที่ทันสมัยมีความหลากหลายของวิธีการปั้นส่วนใหญ่ขึ้นรูปการอัดขึ้นรูป (รวมถึงการอัดขึ้นรูปฟิล์มเป่า, วิธีการหล่อฟิล์มรีด, วิธีการอัดขึ้นรูปฟิล์มคอมโพสิต), การหล่อการแก้ปัญหาการปั้น เมมเบรนคอมโพสิตแห้งวิธีการประมวลผลเชิงกล ฯลฯ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      1. การอัดขึ้นรูปฟิล์ม
      การอัดขึ้นรูปฟิล์มเป็นวิธีการขึ้นรูปฟิล์มที่ใช้เครื่องอัดรีดเป็นอุปกรณ์ขึ้นรูปหลัก มันรวมถึงวิธีการเป่าขึ้นรูปฟิล์มรีดวิธีหล่อฟิล์มรีดวิธีรีดฟิล์มคอมโพสิต ฯลฯ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง วิธีการเป่าขึ้นรูปฟิล์มแบ่งออกเป็นวิธีการเป่าแบบแบน, วิธีการเป่าขึ้น, วิธีการเป่าลง ฯลฯ ตามความแตกต่างของอัตราเงินเฟ้อฟองและวิธีการระบายความร้อน วิธีการเป่าส่วนบนเป็นวิธีที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการขึ้นรูปฟิล์มพลาสติกวิธีการเป่าด้านล่างเป็นวิธีการผลิตที่ง่ายที่สุดสำหรับฟิล์มพลาสติกที่มีความโปร่งใสสูง วิธีการเป่าขึ้นรูปฟิล์มสามารถผลิตฟิล์มชั้นเดียวและหลายชั้น หากมีการนำกระบวนการเป่าฟองฟิล์มมาใช้สองครั้งวิธีการเป่าฟิล์มไหลออกมาสามารถผลิตฟิล์มยืดสองชั้นและฟิล์มหดความร้อน ภาพยนตร์ที่ผลิตโดยวิธีการเป่าขึ้นรูปฟิล์มเป็นทรงกระบอกหรือแผ่นฟิล์ม วิธีการเป่าขึ้นรูปที่ใช้กันทั่วไปในการผลิตวัสดุพลาสติกฟิล์มรวมถึง LDPE, HDPE, L LDPE, PP, EVA, PVC, PA, BS, PVDC ฯลฯ วิธีการหล่อฟิล์มแบบอัดเรียกอีกอย่างว่าวิธีการภาพยนตร์แบบแบนหรือวิธีการรูปฟิล์ม "T" ส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตฟิล์มแผ่นชั้นเดียวหรือหลายชั้น ฟิล์มหล่อแบบอัดขึ้นรูปจะถูกประมวลผลโดยกระบวนการยืดที่ตามมาเพื่อผลิตฟิล์มแบบทิศทางเดียวและแบบ biaxially, ฟิล์มที่ผ่านไม่ได้ระบายอากาศและฟิล์มหดความร้อนมันเป็นเทคโนโลยีการสร้างภาพยนตร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในปีที่ผ่านมา วิธีการอัดขึ้นรูปที่ใช้กันทั่วไปในการผลิตวัสดุพลาสติกฟิล์มส่วนใหญ่ LDPE, LLDPE, EVA, PP, PET, PA, ฯลฯ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      วิธีการคอมโพสิตฟิล์มอัดขึ้นรูปคือการใช้ฟิล์มร้อนละลายอัดโดยตรงกับแผ่นวัสดุฟิล์มเช่นกระดาษผ้าและฟิล์มพลาสติกซึ่งมีการถ่ายทอดอย่างต่อเนื่องและจากนั้นประกอบภาพยนตร์โดยการระบายความร้อนและความดันอากาศ ฟิล์มคอมโพสิตที่อัดขึ้นรูปไม่ได้ใช้ตัวทำละลายและการหลอมร้อนและสารตั้งต้นสามารถเป็นวัสดุสองชนิดที่แตกต่างกัน วัสดุผสมที่ผลิตโดยวิธีการอัดขึ้นรูปส่วนใหญ่รวมถึง PE, PA, PET, EVA, EVOH, EAA, โพลิเมอร์สูง ฯลฯ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด