หวู่ฮั่นปั้นการถ่ายโอนที่ทันสมัย

วันที่:2020/7/1 8:31:24 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่นปั้นการถ่ายโอนที่ทันสมัย

I. ภาพรวม
      วิธีการฉีดขึ้นรูปหลักของพลาสติกเทอร์โมเซตติงคือการอัดขึ้นรูป แต่วิธีนี้มีข้อบกพร่องหลายประการเช่นวงจรการผลิตที่ยาวนาน: ความถูกต้องเชิงมิติของชิ้นส่วนไม่ดีเท่ากับการฉีดขึ้นรูปเทอร์โมพลาสติกในเวลาเดียวกัน ชิ้นส่วนที่ซับซ้อน เพื่อที่จะเอาชนะข้อบกพร่องข้างต้นหมายถึงประสบการณ์ของการฉีดขึ้นรูปเทอร์โมพลาสติกการถ่ายโอนการฉีดขึ้นรูปและการฉีดขึ้นรูปของพลาสติกเทอร์โมเซตติงได้ปรากฏตัวขึ้น www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      คุณลักษณะของการปั้นการเผยแผ่ศาสนาก็คือพลาสติกจะไหลเข้าสู่โพรงปิดด้วยแรงดันต่ำในสถานะพลาสติก ดังนั้นการขึ้นรูปแบบถ่ายโอนจึงมีข้อดีดังต่อไปนี้: flash แฟลชที่ผิวชิ้นงานมีลักษณะบางและง่ายต่อการถอดออก②วัสดุสามารถแทรกซึมและแข็งตัวในแม่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ เมื่อความหนาผนังของชิ้นส่วนพลาสติกเหมือนกันเวลาในการชุบแข็งเพียง 1/3 ถึง 1/5 ของการอัดขึ้นรูปดังนั้นวงจรการขึ้นรูปจึงสั้น short สามารถขึ้นรูปเม็ดมีดบางสูงและซับซ้อนได้ด้วยชิ้นส่วนขนาดใหญ่ : ④ความถูกต้องเชิงมิติของชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปอยู่ในระดับสูง⑤การสึกหรอของแม่พิมพ์มีขนาดเล็กและอายุการใช้งานยาวนาน ข้อเสียคือ: material มีการใช้วัสดุมากขึ้นสำหรับการถ่ายโอนการปั้นมากกว่าการบีบอัดเนื่องจากจะมีจำนวนเล็กน้อยของวัสดุที่เหลืออยู่ในโพรงหลังการหล่อตาย②โครงสร้างของแม่พิมพ์อัดนั้นซับซ้อนกว่าโครงสร้างของการอัดขึ้นรูปดังนั้นค่าใช้จ่ายสูงขึ้น การสูญเสียมีขนาดใหญ่ซึ่งต้องใช้แรงกดสูง www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      ข้อกำหนดของการสั่งสอนการขึ้นรูปคือก่อนที่จะถึงอุณหภูมิการบ่มพลาสติกควรมีความลื่นไหลมากขึ้นและหลังจากถึงอุณหภูมิการบ่มจะต้องมีความเร็วในการบ่มเร็วขึ้น เทอร์โมเซตติงพลาสติกเช่นฟีนอลฟอร์มัลดีไฮด์เมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์เรซินยูเรียฟอร์มาลดีไฮด์อีพอกซีเรซินโพลีเอสเตอร์ไม่อิ่มตัว Polyallyl phthalate เป็นต้น กระบวนการฉีดขึ้นรูปนั้นคล้ายกับการฉีดขึ้นรูปเทอร์โมพลาสติกความแตกต่างคือพลาสติกถูกทำให้ร้อนและละลายในโพรงของแม่พิมพ์แทนที่จะถูกทำให้เป็นพลาสติกในถังของเครื่องฉีด www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      Transfer molding คือการเพิ่มเทอร์โมเซ็ตติงอัดพลาสติกหรือแท็บเล็ตก่อนกดลงในช่องวัสดุที่ติดตั้งบนแม่พิมพ์ปิดเพื่อให้มันอ่อนตัวลงด้วยความร้อนและภายใต้ความกดดันของคอลัมน์แรงดันที่ตรงกับช่องวัสดุพลาสติกหลอมเหลวจะถูกส่งผ่าน ประตูฉีดที่ด้านล่างของช่องวัสดุและช่องทางไหลและประตูของการไหลของแม่พิมพ์ลงในการควบคุมประเภทให้ทำปฏิกิริยาทางเคมีในโพรงและแข็งตัวและรูปร่างและส่วนที่ได้รับหลังจาก demolding www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด