เมมเบรนคอมโพสิตหวู่ฮั่น Handern PVDC

วันที่:2020/6/30 9:01:59 / อ่าน: / แหล่ง:本站

เมมเบรนคอมโพสิตหวู่ฮั่น Handern PVDC

       ในขณะที่กวนสารเจือปนให้เติมเรซิ่นของมนุษย์ลงในสารละลายแล้วค่อย ๆ เทลงในตัวทำละลายก่อนละลายให้ละลายตัวทำความร้อนเล็กน้อยเพื่อเร่งการละลายให้เร็วขึ้นการผสมจะต้องครอบคลุมเพื่อป้องกันตัวทำละลาย สีสูตรจะทำให้เกิดตะกอนเล็กน้อยหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นระยะโดยทั่วไปจะต้องใช้สีที่เตรียมไว้ภายใน 48 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าเอฟเฟกต์การเคลือบจะเกิดขึ้น www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      สามารถเพิ่ม Plasticizers ลงในลาเท็กซ์เพื่อให้ฟิล์มเคลือบเริ่มต้นและนุ่มนวลหรือต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานที่อุณหภูมิต่ำ โดยทั่วไปพลาสติกโพลีเมอร์เช่น plasticizer FyCr * (Hycar I ปฏิกิริยาของเหลวโพลีเมอร์, ผลิตภัณฑ์ของ BF-Goodrich, USA) มีผลเพียงเล็กน้อยต่อคุณสมบัติการกั้นก๊าซของ PVDC แต่ในเรซินบางชนิดเช่น เรซิน Saran F ยังสามารถใช้ phthalate, sebacate และ aditriate
      การเพิ่มแว็กซ์ 1% ถึง 2.5% ในสูตรสีน้ำยางสามารถปรับปรุงคุณสมบัติการลื่นและการปิดกั้นได้อย่างมาก เลือกแว็กซ์หนึ่งหรือสองอันขึ้นไปที่มีส่วนผสมของกรดไขมันอิ่มตัวและไม่อิ่มตัวที่มีอะตอมของคาร์บอน 12 ถึง 22 www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      (2) ความต้องการด้านคุณภาพของน้ำยาง PVDC ควรเป็นดังต่อไปนี้ก่อนใช้น้ำยางเคลือบ PVDC I
       1) คุณสมบัติการเคลือบฟิล์ม BOPP (20 น.) ซึ่งพื้นผิวถูกออกซิไดซ์เคลือบด้วยกาวโพลียูรีเทนในสารละลายทดสอบคอลัมน์อะซิเตท B ปริมาณการเคลือบประมาณ 0.3gm2 และอบแห้งในเตาอบลมร้อนที่ 80 ℃ 30 แล้วเคลือบพื้นผิวเคลือบด้วยความตึงผิวปรับเป็น 40mNm (20 ℃) ในปริมาณ m แล้วใส่น้ำยาง DC ในเตาอบที่ 80 ℃แปลงเป็นของแข็งเนื้อหาการเคลือบถือว่ามีคุณภาพ ไม่ดี.
       2) คุณสมบัติป้องกันการปิดกั้นบนตัวอย่างฟิล์ม BOP ที่มีความยาว 50 ซม. ความกว้าง 15 ซม. และความหนา 20.00 น. เคลือบด้วยการทดสอบ PVDC ซึ่งมีส่วนประกอบของสารประกอบซิลิกอนที่ใช้งานทั่วไป 0.2 ส่วน (Fujira ヒリソ trade) ชื่อทางการค้า หลังจากการทำให้แห้งน้ำยางจะถูกทำให้เป็นฟิล์มเคลือบด้วยเรซิน PVDC ม้วนฟิล์มที่เคลือบด้วยความตึงเครียดทันที (25 ± 1) N บนท่อพีวีซีที่มีผิวเรียบขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.54 ซม. หลังจากม้วนฟิล์มเสร็จแล้วปลายของฟิล์มจะถูกยึดด้วยเทปกาวและวางไว้ที่ 40 ℃นาน 4 ชั่วโมง จากนั้นค่อย ๆ คลายออกและสังเกตการยึดเกาะของพื้นผิวเคลือบ เป็นการดีกว่าสำหรับประชาชนที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับความจริงที่ว่าไม่มีการปิดกั้นปรากฏการณ์ระหว่างฟิล์มและสารตั้งต้นของฟิล์มหรือความไม่สม่ำเสมอบนพื้นผิวของสารตั้งต้นของฟิล์มไม่ได้ถูกตราตรึงบนพื้นผิวของฟิล์มเคลือบ www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
      3) อายุการขึ้นรูปฟิล์มของน้ำยาง PVDC เก็บน้ำยาง PVDC ที่ใช้ในการทดสอบภายใต้เงื่อนไข (20 ± 1) ℃เพื่อเปลี่ยนการเคลือบได้ตลอดเวลาจากการใช้โพลีจนกระทั่งรอยแตกเกิดขึ้นบนฟิล์มเคลือบ เวลานานถึง 3 เดือนเป็นอุปกรณ์แผ่นกลวงที่มีประสิทธิภาพการเคลือบที่ดี www.handern.com
       4) การซึมผ่านของออกซิเจนใช้น้ำยาง PVDC สำหรับการทดสอบบนฟิล์ม BOPA เพื่อสร้างฟิล์มที่เคลือบด้วย PVDC รักษาที่ 40 ℃เป็นเวลา 48 ชั่วโมงจากนั้นวางที่ 20 ℃ความชื้นสัมพัทธ์ 90% สำหรับการปรับ การทดสอบความชื้นใช้เวลา 2 วันและวัดที่ 20 ° C และความชื้นสัมพัทธ์ 90% โดยใช้เครื่องวิเคราะห์การซึมผ่านของออกซิเจน จากนั้นอุปกรณ์ www.handern.com บอร์ดกลวง
      ฟิล์มบางเคลือบยาง PVDC T 円画 001-.28 28 US-Japan (1) ฟิล์ม PVDC / PE และ PVDC / PP เป็นโมเลกุลที่ไม่มีขั้วเนื่องจากโพลีโอเลฟิน (PE, PB ฯลฯ ) และการยึดเกาะกับ PVDC ไม่ดีดังนั้นฟิล์มจะต้องได้รับการบำบัดด้วยโคโรนาหรือเคลือบด้วยวัสดุรองพื้นก่อนการเคลือบถ้าได้รับการปฏิบัติอย่างเพียงพอแล้ววัสดุรองพื้นที่ละลายในน้ำหรือกาวอิมัลชั่นชนิดติดด้วยตนเอง มันตายยากกว่าสำหรับฟิล์มโพลีเอทิลีนมันยากกว่าที่จะใช้อิมัลชั่น PVDC เนื่องจากช่วงการอ่อนตัวของมันนั้นต่ำมากและการยืดตัวค่อนข้างสูงดังนั้นคนงานทุกคนจะต้องประสานงานอย่างเคร่งครัด www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง
       PVDC ลาเท็กซ์ถูกเคลือบบนฟิล์ม PE, PP, PVC, PS, PET, PA และคุณสมบัติการป้องกันของมันรวมถึงอุปสรรคไอน้ำ 2 คุณสมบัติการกันแก๊สของ HO และ C นั้นดีขึ้นมาก อุปสรรคการเคลือบ PVDC บางส่วนเกิดขึ้นในญี่ปุ่น www.handern.com อุปกรณ์กระดานกลวง

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด