หวู่ฮั่น Hyundai.PVDC เตรียมฟิล์มเป่าวัตถุดิบ

วันที่:2020/4/6 9:02:36 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่น Hyundai.PVDC เตรียมฟิล์มเป่าวัตถุดิบ
 
โดยทั่วไปแล้วปรากฏการณ์การซึมผ่านของก๊าซประกอบด้วยการสลายตัวของโมเลกุลก๊าซ→กระบวนการกระจาย - การแยกส่วนโมเลกุลทำให้เกิดปรากฏการณ์ของการละลายและการแพร่กระจาย PVDC เป็นพอลิเมอร์ผลึกส่วนคริสตัลคือ 30% -45% ส่วนคือ 55% ถึง 70% ส่วนที่ไม่ใช่ผลึกมีปริมาณอะตอมของคลอรีนสูงและโครงสร้างโมเลกุลที่แน่นดังนั้นการละลายของก๊าซจึงอยู่ในระดับต่ำและอัตราการแพร่กระจายช้าดังนั้นการซึมผ่านของก๊าซ PVDC จึงต่ำ นอกจากนี้โครงสร้างโมเลกุลของ PVDC ไม่มีกลุ่มขั้วถาวรซึ่งแตกต่างจากเรซิน PA และ PVA กับกลุ่มที่ชอบน้ำความชื้นไม่ส่งผลกระทบต่อการซึมผ่านของก๊าซเลยประกอบด้วยคลอไรด์ไวนิลและไวนิลคลอไรด์หรือกรดอะคริลิค โคพอลิเมอร์ของโคพอลิเมอร์มีความเสถียรในเชิงความร้อนต่ำปริมาณพลาสติไซเซอร์และโคลงความร้อนที่ดีที่สุด แต่การเพิ่มพลาสติไซเซอร์ทำให้คุณสมบัติกั้นลดลงดังนั้นจึงควรเพิ่มน้อยลงและแม้กระทั่งการพัฒนา .com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ

(1) Plasticizers สำหรับ PVDC เนื่องจากความยากในการประมวลผล PVDC จำเป็นต้องเพิ่ม plasticizers มี plasticizer สามประเภทที่สามารถใช้ได้คือ adipic acid esters รวมถึง dibutyl ester และ dioctyl ester; b decane เอสเทอร์กรดรวมถึง dibutyl ester และ dioctyl ester; c citrate esters รวมถึง acetyl trioctyl, acetyl tributyl ester Plasticizers เหล่านี้สามารถทำหน้าที่เพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกันได้ www.handern.com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ
 จำนวนที่ใช้คือ 0.5% -10% (มวลส่วน) ของจำนวนโมโนเมอร์ทั้งหมด ต่ำกว่าระดับการใช้งานนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะลบโมโนเมอร์ที่เหลือส่งผลให้เกิดความยากลำบากในการประมวลผลเหนือระดับการใช้งานข้างต้นโมโนเมอร์จะถูกลบออกได้ง่ายและกระบวนการผลิตได้รับการปรับปรุง แต่คุณสมบัติกั้นก๊าซของผลิตภัณฑ์จะลดลง สำหรับคุณสมบัติของสิ่งกีดขวางปริมาณของพลาสติไซเซอร์จะดีกว่า 1.0% -5% (ส่วนของมวล) วิธีการเติมสามารถละลายโมโนเมอร์ในระหว่างการเกิดปฏิกิริยาพอลิเมอไรเซชันแล้วเกิดเป็นพอลิเมอร์ www.handern.com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ


(2) ความเสถียรของ DC copolymers โดย PVDC ความคงตัวของความร้อนแสดงให้เห็นว่ามีความคงตัวของการดูดซับความร้อนจากกรด: ดินอัลคาไลน์หรือออกไซด์ของโลหะหนักหรือเกลือของกรดอ่อนเช่นแบเรียมแคดเมียมหรืออลูมิเนียมกรดไขมัน b ออกไซด์เช่นน้ำมันถั่วเหลืองอีพ็อกซี่อีพ็อกซี่เอสเทอร์และอีเทอร์สารประกอบดีบุกอินทรีย์เช่นกระป๋องกำมะถันอินทรีย์ www.handern.com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ

ความคงตัวของแสงที่มีขายทั่วไปคือชุดกรดไฮเดรตชุดกรด m-dihydroxybenzoic ชุดเบนโซฟีโนโอนชุดเบนโซริอาโซลชุดตัวอย่างของกรดไดโนนิคที่ใช้คือแอนไฮไดอัตราส่วนแอนไฮไดซ์ . www.handern.com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ

3) สารต้านอนุมูลอิสระมักจะมีสองประเภท: ฟอสฟอรัส, EDA, กรดซิตริกและเอสเทอที่ยุติปฏิกิริยาลูกโซ่อนุมูลอิสระและลดเปอร์ออกไซด์สามารถ chelated ด้วยโลหะเพื่อให้บรรลุเสถียรภาพที่ดีที่สุดพวกเขามักใช้ในการใช้งานจริง Compound stabilizer เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของความมั่นคงและการทำงานร่วมกัน เขาสามารถนำไปรวมกับโลหะเพื่อให้เกิดเสถียรภาพที่ดีที่สุดสารประกอบคงตัวมักใช้ในการใช้งานจริงเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของความมั่นคงและการทำงานร่วมกัน
www.handern.com การออกแบบเมมเบรนระบายอากาศ
(4) Copolymers ไวนิลไอดีนคลอไรด์ - อะคริเลตโดยไม่มีฟิล์มพลาสติไซเซอร์โดยทั่วไปจะมีความเสถียรทางความร้อนต่ำเมื่อทำการอัดขึ้นรูปและทำด้วยพลาสติกจำเป็นต้องเพิ่ม Plasticizers แต่คุณสมบัติของสิ่งกีดขวางจะลดลงญี่ปุ่น Asahi Kasei Industries Co. , Ltd. เมื่อรวมกับสภาพการขึ้นรูปแบบอัดขึ้นรูปจะช่วยปรับปรุงเสถียรภาพทางความร้อนให้ดีขึ้นสามารถนำไปแปรรูปฟิล์มที่ปราศจากพลาสติไซเซอร์และสามารถใช้สมบัติเชิงประกอบที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

204. ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับความหลากหลายของฟิล์มเป่า PVDC-CPVDC ฟิล์มเป่ามีประเภทหลักดังต่อไปนี้:
1) การปรุงอาหารที่ดี M, หน้าจอขวด imYi0 www.handern.com อุปกรณ์ฟิล์มระบายอากาศ

2) การยึดเกาะที่ดีกับพื้นผิว 3) การแยกที่ดีจากพื้นผิว www.handern.com อุปกรณ์เมมเบรนระบายอากาศ

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด