หวู่ฮั่น Hyundai แม่นยำเครื่องจักร Co. , Ltd. คุณสมบัติของเซลลูโลสอะซิเตทฟิล์ม

วันที่:2020/3/26 9:31:44 / อ่าน: / แหล่ง:本站

หวู่ฮั่น Hyundai แม่นยำเครื่องจักร Co. , Ltd. คุณสมบัติของเซลลูโลสอะซิเตทฟิล์ม(1) คุณสมบัติทางกลเซลลูโลสอะซิเตทมีโมดูลัสดัดที่ใหญ่ที่สุด มันมีนามสกุลที่ดีและความยืดหยุ่นที่แข็งแกร่ง นี่เป็นเพราะธรรมชาติของเซลลูโลสโซ่โมเลกุลที่ทำขึ้นโครงกระดูกโมเลกุลของเซลลูโลสอะซิเตท มันยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแม้ที่อุณหภูมิสูงคุณสมบัติที่สำคัญนี้ทำให้ปรับได้กับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ www.handern.com

2) ประสิทธิภาพการระบายความร้อนฟิล์มเซลลูโลสอะซิเตทมีความต้านทานความร้อนได้ดีและทนต่ออุณหภูมิต่ำที่อุณหภูมิประมาณ 140 ° C คุณสมบัติเชิงกลของมันเกือบจะไม่เปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลงขนาดมีขนาดเล็กดังนั้นจึงสามารถใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่อุณหภูมิสูง การรักษาที่อุณหภูมิสูงและนอกจากนี้การแตกหักแบบเปราะไม่ได้เกิดขึ้นที่อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ซึ่งสามารถใช้ได้ที่อุณหภูมิต่ำ www.handern.com


CTA มีความต้านทานความร้อนได้ดี แต่สามารถกันความร้อนได้ไม่ดีในขณะที่ CDA ที่มีจุดหลอมเหลวต่ำสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่

(3) การซึมผ่านของความชื้นของฟิล์มเซลลูโลสอะซิเตตที่สามารถซึมผ่านได้นั้นมีขนาดใหญ่กว่าฟิล์มโพลิเอทิลีนและโพลิไวนิลอธีลีนคลอไรด์ แต่มีขนาดเล็กกว่ากระดาษแก้วซึ่งมีค่าตรงกลาง ลักษณะของอัตราที่สูงเมื่อเทียบกับภาพยนตร์เรื่องอื่นความสามารถในการระบายอากาศได้ถูกต้อง มันมีบทบาทสำคัญในบรรจุภัณฑ์ของผักและผลไม้สดเนื่องจากมีการซึมผ่านของความชื้นจึงไม่ค่อยมีหยดน้ำหรือหยดน้ำเกาะด้านในของฟิล์มซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการรักษาความสวยงามของบรรจุภัณฑ์

(4) คุณสมบัติทางแสงฟิล์มเซลลูโลสอะซิเตทมีการส่งผ่านแสงที่ดีเยี่ยมและพื้นผิวฟิล์มที่สวยงามมันสามารถใช้เป็นฟิล์มถ่ายภาพเมื่อใช้เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์สามารถมองเห็นเนื้อหาและรูปแบบการออกแบบที่สวยงามจากด้านนอกของบรรจุภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน การพิมพ์แบบหน้าเดียว www.handern.com


แปรงสามารถปรับปรุงเอฟเฟกต์เงาเพิ่มเติมสามารถส่งแสงอัลตราไวโอเลต 300 มม. ดังนั้นจึงมีความต้านทานริ้วรอยแสงที่ดีเยี่ยม

(5) คุณสมบัติทางเคมีของฟิล์มเซลลูโลสอะซิเตทมีความต้านทานต่ำต่อด่างและกรดแก่ แต่มีความต้านทานต่อน้ำมันที่ดีเยี่ยมทนต่อน้ำมันและกันน้ำได้ดีนอกจากนี้มันไม่ได้บรรจุแสงและความร้อนดังนั้นจึงสามารถบรรจุอาหารได้โดยตรงในสหรัฐอเมริกา อาหารและยา (.

นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นในการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างไฟฟ้าสถิตและง่ายต่อการกำจัดไฟฟ้าสถิต

5.3.4 การใช้ฟิล์มเซลลูโลสอะซิเตท www.handern.com


(1) ด้วยกล่องหน้าต่างโปร่งใสและกล่องสำเร็จรูปใช้ความโปร่งใสสำหรับกล่องหน้าต่างโปร่งใสหรือกล่องสำเร็จรูปซึ่งสามารถปกป้องเนื้อหาภายในเครื่องจักรและสามารถดูเนื้อหาของสินค้าจากภายนอกโดยเฉพาะ CTA มิติความเสถียรของมันนั้นดีแม้ว่าอุณหภูมิจะเปลี่ยนไปมันก็ตรงไปตรงมาตลอดเวลาไม่มีรอยย่นและการบิดเบี้ยวและรอยย่นนั้นไม่ขาวและผสมกัน

ความขุ่น (2) CDA ส่วนใหญ่จะใช้ในชุดตุ่มและแพ็คผิวมันมีความโปร่งใสที่ดีทนความร้อนที่ดีและสามารถบรรจุสูง

การฆ่าเชื้อด้วยความร้อนใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์เวชภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวและสิ่งของสุขาภิบาลอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ผสมกับโพลีเอทิลีนและกระดาษ

วัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

(3) การบรรจุผลไม้สดไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเก็บผลไม้สดด้วยสีที่ดีกลิ่นหอมและรสชาติในระหว่างการเก็บรักษาโดยทั่วไปบรรจุภัณฑ์ที่ป้องกันความชื้นและก๊าซจะมีประโยชน์สำหรับการครบกําหนดด้วยเหตุนี้การใช้ ภาพยนตร์เซลลูโลสอะซิเตทที่ซึมซับความชื้นและคาร์บอนไดออกไซด์ได้ดีที่สุด บรรจุภัณฑ์ของขนมที่เต็มไปด้วยผลไม้และขนมอบในทำนองเดียวกันกำหนดความต้องการบางอย่างเกี่ยวกับการระบายอากาศสามารถใช้บรรจุภัณฑ์หน้าต่างฟิล์มอะซิเตท

(4) คอมโพสิตเซลลูโลสอะซิเตทบรรจุภัณฑ์สามารถเพิ่มเติมประกอบกับกระดาษ, ฟอยล์โลหะและพลาสติกอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงความมันวาวที่ยอดเยี่ยม, การปรับตัวการพิมพ์, ความต้านทานความเสียหาย, การกู้คืนความยืดหยุ่นและคุณสมบัติอื่น ๆ ของเซลลูโลสอะซิเตทของ สามารถเปลี่ยนเป็นฟิล์มกันความชื้นและกันน้ำซึ่งมีฟังก์ชั่นบรรจุภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมฟิล์มคอมโพสิตเหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับบรรจุยาปฏิชีวนะเช่นเพนิซิลลินอาหารแห้งเครื่องดื่มผง ฯลฯ www.handern.com

ผู้เขียน:admin


โทรศัพท์ทันที 13986280012 OR ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม →

ไปที่ด้านบนสุด