สายการอัดรีดฟิล์มระบายอากาศที่กันน้ำได้(Waterproof Breathable Film Extrusion Line)

  • สายการอัดรีดฟิล์มพิเศษ
  • 31/05/2016

ฟิล์มระบายอากาศช่วยให้อากาศไหลเวียนขณะที่ยังเก็บรักษาความชื้นได้อยู่ จากประสบการณ์มากกว่า 5ปีในการวิจัยและการผลิตสายการอัดรีดฟิล์มระบายอากาศทำให้เราได้รับเทคโนโลยีการอัดรีดที่ทันสมัยาแต่ละขั้นตอนได้นำเสนอความท้าทายความเชี่ยวชาญของ HANDERN ตั้งแต่การคัดเลือกและการพลาสต ฟิเคชั่น(plastification)วัตถุดิบจนถึงการขึ้นรูปที่ยืดครั้งสุดท้าย


ในการเปรียบเทียบกับสายการอัดรีดฟิล์มสัญชาติจีนอื่นๆ อุปกรณ์การอัดรีด(extrusionequipment)ของเราแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์มากมายในการเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่า,aการประหยัดพลังงาน และเทคโนโลยีการผลิตและการแปรรูป การทดสอบประสิทธิภาพโดยรวมแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติทางเทคนิคในแต่ละของเครื่องการอัดรีด(extrusionemachine)ของเราอยู่ในระดับสากลขั้นสูง ในความเป็นจริงนั้นสายการอัดรีดพลาสติก HANDERN เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สัญชาติจีนที่ทันสมัยที่สุดและผลิตได้เร็วที่สุดในการผลิตฟิล์มระบายอากาศ


หากวัดค่าอัตราการซึมผ่านของไอน้ำของฟิล์มที่ได้จากสายการอัดรีดพลาสติก(plastics 
extrusion line)ของเราที่อุณหภูมิ 37องศาเซลเซียสและความชื้นสัมพัทธ์90%จะมีค่า 8000กรัม/ตารางเมตร(24ชั่วโมง) ฟิล์มระบายอากาศมีความต้องการทางเทคโนโลยีการแปรรูปสูงมากกว่าวัสดุกันน้ำธรรมดา ซึ่งเป็นวัสดุพอลิเมอที่ล้ำสมัย โดยคุณภาพวัสดุที่ใช้ในฟิล์มระบายอากาศมีฟังก์ชันการทำงานที่น่าพึงพอใจมากกว่าวัสดุกันน้ำอื่นๆ


การประยุกต์ใช้งาน

 ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยส่วนบุคคล: ผ้าอนามัย, ผ้าอ้อมเด็กทารก, สครับขัดผิว, แผ่นปูเตียงแบบใช้แล้วทิ้ง สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน: เสื้อกันฝน, ถุงมือ, เสื้อกักน้ำ ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง: วัสดุระบายอากาศ และอื่นๆ


 ข้อกำหนดทางเทคนิค

1. ความกว้างของฟิล์มระบายอากาศ: 1200มิลลิเมตร-2600มิลลิเมตร

2. ความเร็วเชิงเส้นของอุปกรณ์การอัดรีด: 100-180เมตร/นาที

3. ความหนาของฟิล์มระบายอากาศ: 0.015มิลลิเมตร-0.08มิลลิเมตร

4. กำลังการผลิตสูงสุด: 200-300-400-500-600กิโลกรัม/ชั่วโมง