สายการอัดรีดกระเบื้องเคลือบพีวีซี, แผ่นหนาพีวีซี, พีพี, พีอี, เอบีเอส(PP, PE, ABS, PVC Thick Sheet,

  • สายการอัดรีดแผ่นพลาสติก
  • 30/05/2016

แผ่นพีพีเสริมแรงเป็นผลิตถัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งถูกสุขอนามัย, ความหนาแน่นต่ำ และสามารถทนต่อความเสียหายที่เกิดจากไฟไหม้และอุณหภูมิสูง ซึ่งมันถูกผลิตโดยสายการอัดรีดแผ่นหนาพีพีได้อย่างรวดเร็วและจำนวนมาก อุปกรณ์การอัดรีดพลาสติก(plastics extrusion equipment)นี้เป็นผลิตถัณฑ์ที่มีความหนาตั้งแต่ 3มิลลิเมตรถึง 30มิลลิเมตร ซึ่งกลายเป็นหลักสำคัญของอุตสาหกรรมสารเคมี, อาหาร, การเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน, การทำให้บริสุทธิ์ และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม


สายการผลิตจานหนาพีอี อัด(Extruded PE Thick Plate Production Line)

 จานพีอี อัด(extruded PE plate)มีความหนาที่ต่างกันตั้งแต่ 3มิลลิเมตรถึง 25มิลลิเมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของมัน โดยจานพีอี สามารถแบ่งออกเป็นประเภทความหนาแน่นต่ำและความหนาแน่นสูง ทั้งสองประเภทนี้ไม่มีสารพิษ มีพื้นผิวที่เรียบและแบน ซึ่งเป็นฉนวนไฟฟ้าและทนต่อการกัดกร่อน พวกเขายังทำงานได้ตามปกติในอุณหภูมิที่สูงและถูกใช้งานกันทั่วไปในอุตสาหกรรมสารเคมีและพลังงานไฟฟ้าเนอกจากนี้จานพีอีที่มีความหนาแน่นสูงเป็นพลาสติกทนความร้อนทางวิศวกรรมได้ดี ซึ่งพบได้ว่าใช้งานกันกว้างขวางในเครื่องจักรและอุปกรณ์ทางเคมี และยังนิยมใช้จานหนาพีอีนี้ ในการก่อสร้างแผงผนังในลานสเก็ต


สายการอัดรีดจานหนาเอบีเอส(ABS Thick Plate Extrusion Line)

จานหนาเอบีเอส มีความทนทานสูงต่อแรงกระแทกและความร้อน ซึ่งมีความหนาตั้งแต่ 1มิลลิเมตรถึง 20มิลลิเมตร เนื่องด้วยความหยาบที่สูงและพื้นผิวที่มันวาว ทำให้จานสามารถแปรสภาพได้ง่าย มันถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ภายในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์


 จานหนาเอบีเอส สลักลายนูน(embossed ABS thick plate)ทำบนพื้นฐานของจานเอบีเอสอัด 

พื้นผิวของมันมีรูปแบบที่น่าสนใจกว่าการอัดรีดเอบีเอสธรรมดา จานสลักลายนูนส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการตกแต่งภายในรถยนต์


เครื่องการอัดรีดจานหนาพีวีซี(PVC Thick Plate Extrusion Machinery)

จานพีวีซีแข็งเป็นวัสดุพลาสติกทนความร้อนที่ดี ซึ่งมีประโยชน์ดังต่อไปนี้

1. มีคุณสมบัติที่เสถียรต่อสารเคมี

2. ความต้านทานการกัดกร่อนสูง

3. มีความแข็งมาก

4. ความแข็งแรงสูง

5. ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต

6. ทนไฟ

7. พื้นผิวกันน้ำที่แบนและเรียบ

8. สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย

 จานหนาพีวีซีผลิตที่โดยสายการอัดรีดจะสามารถใช้แทนในส่วนของเหล็กสแตนเลสและวัสดุสังเคราะห์อื่นๆที่ป้องกันการกัดกร่อนในบางกรณีรมันเห็นได้ทั่วไปในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม, การชุบโลหะด้วยไฟฟ้า, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, การทำเหมืองแร่, เภสัชกรรม, อิเล็กทรอนิกส์, ภาชนะป้องกันการกัดกร่อน, อุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้าน, ไฟที่ใช้ภายในบ้าน, การโฆษณา และการตกแต่ง


สายการอัดรีดกระเบื้องเคลือบพีวีซี(PVC Glazed Tile Extrusion Line)

สายการอัดรีดกระเบื้องเคลือบพีวีซีใช้เครื่องอัดรีด 3เครื่องในการผลิตกระเบื้องเคลือบลามิเนต ชื่อของจานได้มาจากการเคลือบพื้นผิวกระเบื้องซึ่งทำมาจากเรซิน เอเอสเอ โดยวัสดุ เอเอสเอ มีคุณสมบัติทางกายภาพที่มีความเสถียร พวกเขาจะไม่เปลี่ยนสีถึงแม้จะสัมผัสกับรังสียูวี, ความชื้น และสภาพอากาศที่ร้อนและเย็น ซึ่งชั้นบนสุดและชั้นกลางของจานถูกทำมาจากเรซินพีวีซีที่ต่างกัน นี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผลิต แต่ยังตรงตามความต้องการเรื่องประสิทธิภาพการทำงานสูงอีกด้วย กระเบื้องเคลือบพีวีซีเป็นที่นิยมใช้ในการมุงหลังคา พวกเขาถูกติดตั้งได้ง่าย, ทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

ข้อกำหนดทางเทคนิค

หมายเลขรุ่น

SJZ80/55-1200

ความหนากระเบื้องเคลือบ 

2-3มิลลิเมตร

ความกว้างกระเบื้องและความกว้างลูกคลื่นกระเบื้อง 

1050×250

ความเร็วสายการผลิต 

1~6เมตร/นาที 

 กำลังการผลิตสูงสุด 

500กิโลกรัม/ชั่วโมง 


    Sorry,no such related works...