สายการอัดรีดแผ่นพีอี, พีพี, พีซี แบบชั้นเดียวหรือแบบหลายชั้น(Single Layer/Multi-Layer PE, PP, PS Sh

  • สายการอัดรีดแผ่นพลาสติก
  • 30/05/2016

จุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของสายการอัดรีดแผ่นนี้คือ สกรูการอัดรีดจะถูกออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งจะมีหน้าที่ในการหลอมละลายและการผสมในขณะที่รักษาคุณสมบัติพลาสติของวัสดุที่จะนำมาอัดรีดีความหนาของแผ่นที่แม่นยำจะทำได้โดยการรวมสกรูการอัดรีดและการปรับความเร็วลูกกลิ้ง ระบบควบคุมอุณหภูมิที่อิสระจะรักษาการควบคุมอุณหภูมิของลูกกลิ้งได้แม่นยำซึ่งจะช่วยในการปรับเปลี่ยนความหนาของพลาสติกหลอมaลูกกลิ้งเริ่มต้นในการทำงานสามารถกำหนดค่าใหม่ได้ง่ายดายตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างโตัวอย่างเช่น การตั้งค่าการอบแห้งสามารถเพิ่มสายการอัดรีดเพื่อให้แน่ใจว่าพลาสติกหลอมแห้งได้ประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ

1. แม่พิมพ์แผ่นประเภท coat-hanger (coat-hanger type sheet die) มี 2 พอร์ตหลายต่อสำหรับควบคุมการไหลของพลาสติกหลอมที่แม่นยำ

2. ความถูกต้องในการควบคุมอุณหภูมิที่ ±1 องศาเซลเซียสจะให้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการพลาสติไซเซอร์ นอกจากนี้มันยังช่วยให้แน่ใจถึงความหนาของพลาสติกหลอมที่สม่ำเสอม

3. แม่พิมพ์อัดรีดพลาสติก(plastics extrusion die) ต่อเข้ากับ 3โรลตามกระแสน้ำซึ่งจัดในแนวนอน, แนวตั้ง หรือทำมุม45องศากับพื้นดิน โรลจะใช้เพื่อเสริมพลาสติกหลอมและความเงาที่ใช้ในสื่อข้อมูลในแผ่นหลอมเหลวบนพื้นผิวแผ่นรพวกเขาจะถูกปรับให้อยู่ในแนวตั้งที่ระดับความสูง จึงทำให้มีทางเลือกระหว่างการดำเนินงานมากขึ้นสำหรับแผ่นพลาสติกแข็งคุณภาพสูง

4. เครื่องตัดแผ่นที่ทันสมัยช่วยให้แผ่นพลาสติกถูกตัดได้ความยาวตามที่ต้องการ

5. มอเตอร์กำลังบิดสูง(High-torque motor)ใช้ในการควบคุมแรงตึงเครียดและความเร็วเริ่มต้นในการผลิตแผ่นบนสายการอัดรีดแผ่นไในความพยายามที่จะให้ม้วนแบนแผ่นพลาสติกบาง ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องตัดแบ่งแผ่นที่มีลักษณะเป็นม้วน แผ่นที่เสร็จแล้วสามาถถูกตัดได้ความกว้างตามที่ต้องการ และเมื่อผ่านเคาน์เตอร์ความยาวอัตโนมัติ ผู้ใช้สามารถตั้งค่าความยาวแผ่นได้อย่างอิสระ

ชนิดของแผ่นพลาสติกที่ผลิตโดยอุปกรณ์การอัดรีดพลาสติกแบบร่วม หรือแบบเดี่ยว(plastics mono- or co-extrusion equipment)ของเรา ได้แก่

1. แผ่นพีอีสำหรับบรรจุภัณฑ์
แผ่นพลาสติกพีอีแบบชั้นเดียว(single-layer PE plastic sheet),แผ่นพีอีถูกอัดรีด 3ชั้น(3-layer extruded PE sheet) และแกนโฟมพีอี(PE foam core) ถูกใช้งานส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์พลาสติก ซึ่งแผ่นพีอีจะใช้พันรอบๆขดเหล็กเพื่อป้องกันการโดนน้ำ

2. แผ่นพีพีสำหรับเครื่องเขียน
แผ่นพีพีแบบโปร่งใส(transparent PP sheet), แผ่นฝ้า(frosted sheet), แกนโฟมพีพี(PP foam core), และแผ่นพีพีอัดรีดแบบ3ชั้น2สี(2-color 3-layer extruded PP sheet)จะเห็นกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องเขียน

3. บรรจุภัณฑ์พลาสติกพีพี/พีเอส
 แผ่นพีพี/พีเอสแบบชั้นเดียว(Single-layer PP/PS sheet), แผ่นอัดรีดพีพี/พีเอสแบบ2ชั้น(2-layer PP/PS extruded sheet), แผ่นอัดรีดแบบ3ชั้น(3-layer extruded sheet), แผ่นพีพีมันวาวแบบ2ชั้น(2-layer glossy PP sheet)

4. แผ่นพีพี/พีอี/พีเอสแบบนำกระแสไฟฟ้า หรือ ต้านทานไฟฟ้าสถิต
 การใช้งานหลักของแผ่นพีพี/พีอี/พีเอสแบบนำกระแสไฟฟ้า หรือ ต้านทานไฟฟ้าสถิตชั้นเดียว, สองชั้น และ3ชั้น มีอยู่ในอุตสาหกรรมกึ่งตัวนำ, อุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม และอุตสาหกรรมรถยนต์ ซึ่งพวกเขาจะใช้ในการบรรจุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับการขนส่งและการจัดเก็บ

ข้อกำหนด

หมายเลขรุ่น 

HDB130/90-2200

HDB120/80-1400

HDB110/65-1000

ความกว้างของแผ่น 

2000มิลลิเมตร 

1200มิลลิเมตร

800มิลลิเมตร 

ความหนาของแผ่น 

0.5~2มิลลิเมตร 

0.3~2มิลลิเมตร 

0. 1~0.8มิลลิเมตร 

ความเร็วของอุปกรณ์ 

15เมตร/นาที 

20เมตร/นาที 

20เมตร/นาที 

เส้นผ่านศูนย์กลางลูกกลิ้ง 

Ø600มิลลิเมตร 

Ø500มิลลิเมตร 

Ø400มิลลิเมตร 

กำลังการผลิต 

500-600กิโลกรัม/ชั่วโมง 

400-500กิโลกรัม/ชั่วโมง 

200-300กิโลกรัม/ชั่วโมง 


    Sorry,no such related works...