สายเครื่องอัดรีดแผ่นโพลีคาร์บอเนต Multiwall (Multiwall Polycarbonate Sheet Extrusion Line)

  • ขณะนี้สายการอัดรีดแผ่น Multiwall
  • 30/05/2016

ถ้าคุณกำลังมองหาสายเครื่องอัดรีดแผ่น multiwall ที่ทันสมัยที่สามารถผลิตแผ่นโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูง โปรดหยุดหาต่อไปและติดต่อเราตอนนี้ ก่อนอุปกรณ์การอัดรีดแผ่นที่คุณสั่งจะถูกจัดส่งออกไป HANDERN จะดำเนินการทดลองใช้สายการอัดรีดและทดสอบประสิทธิภาพของคลังวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปซึ่งความพยายามในการตรวจสอบขั้นสุดท้ายนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้อุปกรณ์การอัดรีดทำกำไรในทันทีหลังจากอุปกรณ์เริ่มนำเข้ามาในการดำเนินงาน,โดยมันช่วยประหยัดเวลาของคุณในการทดสอบการใช้งานระบบ

เมื่อคุณสั่งซื้อสายการอัดรีดแผ่นพีซี multiwall ของเรา คุณจะได้รับอะไรที่มากกว่าเครื่องอัดรีดแผ่น ในความเป็นจริง ทุกองค์ประกอบหลักในสายการผลิตรูปแบบพลาสติกได้รับการพัฒนาอย่างอิสระโดย HANDERN ซึ่งสายการผลิตแผ่นพีซีของเราครอบคลุมการจัดการวัถุดิบ, แม่พิมพ์อัดรีด, เครื่องตั้งค่าความร้อน, สายพานลำเลียง และเครื่องตัด

ส่วนประกอบที่สำคัญ
1. เครื่องอัดรีด(Extruder)
สกรูเครื่องอัดรีดที่ออกแบบเป็นพิเศษและระบบควบคุมอุณหภูมิที่ทันสมัยจะรักษคุณสมบัติพลาสติกเรซินโพลีคาร์บอร์เนตในขณะที่มีความมั่นใจในประสิทธิภาพการอัดรีด่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงเป็นประโยชน์หลักของเครื่องอัดรีดแผ่นพีซี โดยมอเตอร์เครื่องอัดรีดจะใช้พลังงานน้อยกว่า 20% จากมอเตอร์ขนาดเท่ากันยี่้ห้ออื่น

2. แม่พิมพ์การอัดรีด(Extrusion Die)ลิปและโชเคอร์บาร์แม่พิมพ์อัดรีดอัลลอย(alloy extrusion die lip and chokerbar)คุณภาพสูงให้ความดันที่ลดลงสม่ำเสอมตั้งแต่ท่อขาเข้าแม่พิมพ์(die inlet)จนถึงลิปแม่พิมพ์(die lip) แม่พิมพ์อัดรีดที่กลึงอย่างแม่นยำจะทำให้มั่นใจถึงคุณภาพที่ดีของแผ่นอัดรีดสำเร็จรูป

3. ตารางการสอบเทียบสูญญากาศ(Vacuum Calibration Table) ระบบหมุนเวียนความร้อนของตารางการสอบเทียบที่มีการจัดการอินเตอร์เซกชันที่ทำใหมั่นใจการไหลเวียนเรซินรพีซี ร้อนจะถูกทำให้เย็นอย่างมีประสิทธิภาพและพลาสติกหลอมเหลวสุดท้าย(final extrudate)มีรูปร่างตามที่ต้องการและมีขนาดที่ถูกต้อง เท่าที่กังวลในกระบวนการขึ้นรูปร่าง เครื่องอัดรีดแผ่น multiwall(multiwall sheet extrusion machinery) ของเราจะช่วยให้การขึ้นรูปร่างเป็นไปอย่างรวดเร็วโดยการปรับขนาดและการระบายความร้อนที่ปราศจากการใช้น้ำเย็นิมันช่วยประหยัดพลังงานและปรับปรุงประสิทธิภาพ

 4. เครื่องมือสอบเทียบสูญญากาศแห้ง(Dry Vacuum Calibrator)
เครื่องมือสอบเทียบสูญญากาศประกอบไปด้วย2 ระบบย่อยอิสระ ซึ่งมีช่องสูญญากาศห่วงปิด(close-loop vacuum channel)หลายช่อง

 5. ระบบควบคุมไฟฟ้า(Electrical Control System)
การควบคุมตรรกะโปรแกรมทำให้แน่ใจถึงความแม่นยำพารามิเตอร์กระบวนการอัดรีดและการเพิ่มประสิทธิภาพคุณสมบัติการทำงานป