เดี่ยวสกรูซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง

เดี่ยวสกรูซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง
 
โฮสต์คือการอัดขึ้นรูปอัดรีดสกรูเดี่ยวซึ่งประกอบด้วยสี่ส่วนระบบการอัดขึ้นรูประบบการส่งผ่านความร้อนและระบบทำความเย็นและระบบควบคุม
 
1. ระบบการอัดรีด
บทบาทของการเป็นวัสดุที่แข็ง plasticized ละลายเป็นเนื้อเดียวกันและโดยวิธีการของการบีบอัดสกรูเพื่อให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องถูกอัดผ่านตาย ประกอบด้วยระบบ Extrusion: อุปกรณ์ชาร์จกระบอกสกรูจมูกและตาย ระบบการอัดขึ้นรูปเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องอัดรีดซึ่งเป็นระบบการอัดรีดสกรูของหัวใจ
①อุปกรณ์ชาร์จไฟจากถังและกลไกการฟีดที่มีบทบาทคือการขนส่งวัสดุเหล่านี้มีความเสถียรในการอัดรีด;
②กระบอกเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในเครื่องอัดรีดสกรูที่อยู่เบื้องหลังพลาสติกและพลาสติกถูกกดอยู่ในนั้น อุณหภูมิในการทำงานโดยทั่วไปกระบอก 80-250C, ความดันการทำงาน 4-6OMpa ดังนั้นถังควรจะมีความต้านทานสูงอุณหภูมิความต้านทานการกัดกร่อนลักษณะการกัดกร่อนความแข็งแรงสูง;
จมูกและมักจะ③ตายเป็นองค์กรเดียวที่รู้จักกันเป็นจมูก ส่วนประกอบ ได้แก่ ฟิลเตอร์แผ่นพรุน, แยกกระสวยแกนตายและลำคอเครื่องและอื่น ๆ บทบาทคือการละลายเคลื่อนไหวโดยการเคลื่อนที่หมุนเวียนในการเคลื่อนไหวเชิงเส้นและกรองสิ่งสกปรกและวัสดุพลาสติกไม่ได้แล้ววัสดุพลาสติกที่มีรูปร่างเหมือนกันสร้างรูปร่างของบทความที่จะผลิต
2. การส่งข้อมูลโดยปกติจะเป็นด้วยมอเตอร์และลดเกียร์ขับรถเร็วที่มีบทบาทคือการขับรถไดรฟ์สกรูเพื่อให้แน่ใจว่าแรงบิดที่เพียงพอและความเร็วที่ต้องการ
3. ความร้อนและระบบระบายความร้อนเครื่องทำความร้อนและระบบระบายความร้อนอยู่ในหัวถังและภายนอกผ่านร้อนและความเย็นอย่างต่อเนื่องเพื่อควบคุมอุณหภูมิของถังพลาสติกก็มักจะอยู่ในช่วงของความต้องการของกระบวนการ ความร้อนและระบบระบายความร้อนจะถูกแบ่งโดยทั่วไปการควบคุม
4. ระบบการควบคุมการผลิตที่สูงขึ้นไหลออกมาภายใต้การควบคุมทั่วกระดานเช่นความเร็วของสกรูและอุณหภูมิหัวถังและความดันเช่นเดียวกับการควบคุมที่จอดรถหมายถึงการเสริมของแต่ละอุปกรณ์ ระบบการควบคุมส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่อัตราผลตอบแทนการผลิตและความปลอดภัย

  • 24/08/2016
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของคณะกรรมการภาชนะลูกฟูก

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของคณะกรรมการภาชนะลูกฟูก

การรักษาขี้ผึ้งร้อนใช้ในภาชนะลูกฟูกมากกว่ากระดาษฐานอื่น ๆ โดยมีประมาณ 108 ล้านกิโลกรัมต่อปีมีสามวิธีการประมวลผลขั้นพื้นฐาน:อิ่มตัวขอ…

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของกล่องกระดาษแข็ง

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของกล่องกระดาษแข็ง

การประมวลผลขี้ผึ้งร้อนใช้ในหลายภาคอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ ในการจำแนกประเภทผู้ใช้หลักสามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่อไปนี้:(1) วัสดุลูกฟูกผ…

บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง

บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง

อาหารแช่แข็งได้รับการยอมรับจากผู้บรรจุหีบห่อผู้ขนส่งพนักงานขายและผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากปี 1950 การรวมอาหารแช่แข็งไว้ในกล่อ…

การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อน

การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อน

อุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อที่พัฒนาขึ้นนี้เป็นลักษณะของนวัตกรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งซึ่งปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจเทคโน…

ชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าและชุดควบคุม

ชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าและชุดควบคุม

เมื่อใดก็ตามที่มีการอธิบายถึงขั้นตอนการผลิตสิ่งที่สำคัญเสมอคือละเลยหรือละเว้นเสมอไป การเคลือบผิวด้วยการอัดขึ้นรูปแบบ Early,การติดตั้…

Tags