เดี่ยวสกรูซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง

เดี่ยวสกรูซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง
 
โฮสต์คือการอัดขึ้นรูปอัดรีดสกรูเดี่ยวซึ่งประกอบด้วยสี่ส่วนระบบการอัดขึ้นรูประบบการส่งผ่านความร้อนและระบบทำความเย็นและระบบควบคุม
 
1. ระบบการอัดรีด
บทบาทของการเป็นวัสดุที่แข็ง plasticized ละลายเป็นเนื้อเดียวกันและโดยวิธีการของการบีบอัดสกรูเพื่อให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องถูกอัดผ่านตาย ประกอบด้วยระบบ Extrusion: อุปกรณ์ชาร์จกระบอกสกรูจมูกและตาย ระบบการอัดขึ้นรูปเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องอัดรีดซึ่งเป็นระบบการอัดรีดสกรูของหัวใจ
①อุปกรณ์ชาร์จไฟจากถังและกลไกการฟีดที่มีบทบาทคือการขนส่งวัสดุเหล่านี้มีความเสถียรในการอัดรีด;
②กระบอกเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในเครื่องอัดรีดสกรูที่อยู่เบื้องหลังพลาสติกและพลาสติกถูกกดอยู่ในนั้น อุณหภูมิในการทำงานโดยทั่วไปกระบอก 80-250C, ความดันการทำงาน 4-6OMpa ดังนั้นถังควรจะมีความต้านทานสูงอุณหภูมิความต้านทานการกัดกร่อนลักษณะการกัดกร่อนความแข็งแรงสูง;
จมูกและมักจะ③ตายเป็นองค์กรเดียวที่รู้จักกันเป็นจมูก ส่วนประกอบ ได้แก่ ฟิลเตอร์แผ่นพรุน, แยกกระสวยแกนตายและลำคอเครื่องและอื่น ๆ บทบาทคือการละลายเคลื่อนไหวโดยการเคลื่อนที่หมุนเวียนในการเคลื่อนไหวเชิงเส้นและกรองสิ่งสกปรกและวัสดุพลาสติกไม่ได้แล้ววัสดุพลาสติกที่มีรูปร่างเหมือนกันสร้างรูปร่างของบทความที่จะผลิต
2. การส่งข้อมูลโดยปกติจะเป็นด้วยมอเตอร์และลดเกียร์ขับรถเร็วที่มีบทบาทคือการขับรถไดรฟ์สกรูเพื่อให้แน่ใจว่าแรงบิดที่เพียงพอและความเร็วที่ต้องการ
3. ความร้อนและระบบระบายความร้อนเครื่องทำความร้อนและระบบระบายความร้อนอยู่ในหัวถังและภายนอกผ่านร้อนและความเย็นอย่างต่อเนื่องเพื่อควบคุมอุณหภูมิของถังพลาสติกก็มักจะอยู่ในช่วงของความต้องการของกระบวนการ ความร้อนและระบบระบายความร้อนจะถูกแบ่งโดยทั่วไปการควบคุม
4. ระบบการควบคุมการผลิตที่สูงขึ้นไหลออกมาภายใต้การควบคุมทั่วกระดานเช่นความเร็วของสกรูและอุณหภูมิหัวถังและความดันเช่นเดียวกับการควบคุมที่จอดรถหมายถึงการเสริมของแต่ละอุปกรณ์ ระบบการควบคุมส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่อัตราผลตอบแทนการผลิตและความปลอดภัย

  • 24/08/2016
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

เมื่อพลาสติกลามิเนตถูกนำมาใช้ในโรงพยาบาลสนามบินและอาคารสาธารณะอื่น ๆ บางครั้งกฎระเบียบป้องกันอัคคีภัยจำเป็นต้องใช้ลามิเนตเพื่อให้…

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์ความงามบางอย่างมีพื้นผิวพิเศษมากมายที่สามารถนำไปใช้กับแผ่นไม้อัดได้ เศษไม้หวายและผ้า (เช่นผ้าใบ) ถูกนำมาใช้เพื่…

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

ในเครื่องโพสต์ขึ้นรูปอัตโนมัติพลาสติกลามิเนตจะถูกให้ความร้อนขณะเคลื่อนที่ภายใต้แหล่งความร้อนซึ่งมักจะเป็นฮีตเตอร์แบบกระจาย พื้นผิ…

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

มีการแนะนำวิธีการอื่น ๆ อีกหลายวิธีเพื่อให้ลามิเนตหลังการขึ้นรูปดีขึ้น หนึ่งในนั้นคือการฉีดสารเคมีบางชนิดลงบนกระดาษที่ชุบแห้งแล้วเ…

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

หนึ่งในเอกสารที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทำโดย Cindns L401 angle X ด้วยกัน กระดาษถูก creped ที่ 45 จากทิศทางตามยาวบนเครื่องอบหนึ่งแล้วย่นที่ 45 จากท…

Tags