แผ่นพลาสติกภาพรวมหลักการผลิต

แผ่นพลาสติกภาพรวมหลักการผลิต

การผลิตแผ่นพลาสติกที่ผลิตภายใต้ผลกระทบโดยรวมของเครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวและช่วยปั้น เกล็ดหลวมปกติผงหรือวัสดุเย็นเม็ดจากสิ่งที่กระโดดลงไปในถังเครื่องอัดรีดร้อนรูปร่างพิเศษของวัสดุสกรูหมุนผ่านบาร์เรลล้ำหน้าไปตามร่องและเคลื่อนย้ายวัสดุที่มีรูพรุนแผ่นหรือทิศทางองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ทำให้หายใจไม่ออก ค่อยๆบดอัดส่งผลให้ความดัน ในช่วงเวลานี้ต้องมีภาระหน้าที่วัสดุที่มีความหนาแน่นสูงในขณะที่ความร้อนของเครื่องที่ง่ายผนังติดต่อเลื่อนและผลิตจำนวนมากของวัสดุโดยการตัดและการผสมการเปิดใช้งานที่สร้างแรงเสียดทานภายใน ผลรวมของความร้อนในความร้อนของถังและวัสดุเนื่องจากแรงเสียดทานที่เกิดขึ้นภายในเทอร์โมพลาสติกอ่อนตัวลงและทำให้มันเป็นภาคบังคับเข้าถึงได้โดยการอัดขึ้นรูปแผ่นกั้นองค์ประกอบตายและตายชะลอตัวเทอร์โมใน Die ที่ได้รับ ต่อเนื่องตายรูปร่างที่คล้ายกัน หลอมละลายพลาสติกมีบางรูปร่างตายร่างกายอย่างต่อเนื่องโดยการดึงเข้ามาในสองคนหรือมากกว่าลูกกลิ้งคู่ขนานหรือยืดหรือบีบหรือทั้งสองอย่างหนาแน่นสูงอย่างต่อเนื่องเป็นความหนาบางและเรียบเนียนของแผ่น หรือฟิล์มพลาสติกและแล้วหลังจากที่ฉุดกลิ้งตัดให้มีความยาวและกระบวนการอื่น ๆ ที่จะได้รับบทความแม่พิมพ์

    แผ่นหรือแผ่นกระบวนการฉีดอัดทั่วไปดังต่อไปนี้การควบคุมอย่างเข้มงวดของพารามิเตอร์หลายอุณหภูมิบาร์เรลอุณหภูมิของการมีเพศสัมพันธ์ที่จมูกตายอุณหภูมิอุณหภูมิและความเร็วของการม้วนปฏิทินวัสดุตายระหว่างเฉิน (เช่นริมฝีปาก ระดับของการเปิด) ตายริมฝีปากยาววิ่งช่องว่างม้วนปฏิทินและความเร็วในการดึง ปฏิทินม้วนสายความเร็วในการหมุนและอัตราการอัดขึ้นรูปโดยทั่วไปปรับตัวหรือ 10% -25% เร็วกว่าอัตราการอัดรีด ปฏิทินความเร็วลูกกลิ้งมีขนาดใหญ่เกินไปบทบาทในการดึงและการยืดแผ่นหรือแผ่นแรงเกินไปจะทำให้เกิดแผ่นหรือแผ่นงานการผลิต anisotropy สำคัญในเส้นทางยาวและตามขวาง; คำนึงบวมตายตาย ขึ้นอยู่กับลักษณะของช่องว่างวัสดุพลาสติกที่ควรจะแตกต่างกันเท่ากับหรือน้อยกว่าความหนาของแผ่นหรือแผ่นผลิตภัณฑ์เล็กน้อยตายยาววิ่งริมฝีปากควรจะถูกกำหนดตามความหนาของแผ่นหรือแผ่นมัก 20-30 เท่าของค่าความหนา: ปฏิทินทั่วไปม้วนช่องว่าง มันควรจะเท่ากับหรือสูงกว่าเล็กน้อยความหนาของแผ่นหรือแผ่นงานผลิตภัณฑ์
    ผลของแผ่นพลาสติกอื่น ๆ หรือระบบการอัดขึ้นรูปและคุณภาพของปัจจัยหลายอย่างเช่นเป็นเจ้าภาพและหัวหน้าอุณหภูมิสามม้วนองศาปฏิทินล้นเย็น stereotypes เว้นวรรคสามลูกกลิ้งและพื้นผิว, ความเร็วฉุด แต่ปัจจัยหลักที่เป็นวัสดุใน ผลักดันกระบวนการเดียวสกรูสกรูโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีประสบการณ์โดยอุณหภูมิ, ความดัน, ความหนืดและการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางเคมีของการเปลี่ยนแปลงนี้ในส่วนของสกรูแต่ละที่ไม่เหมือนกัน

  • 23/08/2016
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของคณะกรรมการภาชนะลูกฟูก

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของคณะกรรมการภาชนะลูกฟูก

การรักษาขี้ผึ้งร้อนใช้ในภาชนะลูกฟูกมากกว่ากระดาษฐานอื่น ๆ โดยมีประมาณ 108 ล้านกิโลกรัมต่อปีมีสามวิธีการประมวลผลขั้นพื้นฐาน:อิ่มตัวขอ…

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของกล่องกระดาษแข็ง

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของกล่องกระดาษแข็ง

การประมวลผลขี้ผึ้งร้อนใช้ในหลายภาคอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ ในการจำแนกประเภทผู้ใช้หลักสามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่อไปนี้:(1) วัสดุลูกฟูกผ…

บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง

บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง

อาหารแช่แข็งได้รับการยอมรับจากผู้บรรจุหีบห่อผู้ขนส่งพนักงานขายและผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากปี 1950 การรวมอาหารแช่แข็งไว้ในกล่อ…

การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อน

การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อน

อุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อที่พัฒนาขึ้นนี้เป็นลักษณะของนวัตกรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งซึ่งปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจเทคโน…

ชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าและชุดควบคุม

ชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าและชุดควบคุม

เมื่อใดก็ตามที่มีการอธิบายถึงขั้นตอนการผลิตสิ่งที่สำคัญเสมอคือละเลยหรือละเว้นเสมอไป การเคลือบผิวด้วยการอัดขึ้นรูปแบบ Early,การติดตั้…

Tags