การบำรุงรักษา parison หัว

การบำรุงรักษา parison หัว
    เมื่ออุณหภูมิในการประมวลผลที่สูงหรือเป็นระยะ ๆ พัดถ้ามีเวลาละลายที่อยู่อาศัยที่มีความยาวในช่องเก็บของโพลิเมอร์บางอย่างอาจมีระดับของการย่อยสลายบาง และถ้าสารเติมแต่งมากเกินไปในโพลิเมอร์ในวัสดุหลอมเหลวในระหว่างการก่อตัวของผลพลอยได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เสื่อมหรือโดยผลิตภัณฑ์จะสะสมอยู่ในหัววิ่งดังนั้นชนิดของพื้นผิวลายเส้นที่ไม่ดีที่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์และการปรากฏตัว ดังนั้นการรักษาจมูก parison สะอาดและมีการควบคุมบทความเป่าขึ้นรูปคือเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นส่วนสำคัญของการทำงาน
    ในทางปฏิบัติการผลิต, การทำความสะอาดหัวมีหลายวิธีที่:
    (1) ทำความสะอาดคู่มือวิธีการลบจมูกด้านหน้าจมูกควรจะอุ่นให้อุณหภูมิหลอมละลาย (TM) ข้างต้น คุณไม่สามารถใช้เปลวไฟคบเพลิงให้ความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปในท้องถิ่นของหัวผลกระทบของขนาดตายและรูปร่างของแมนเดร หลังจากหยุดวัสดุหลอมเหลวร้อนภายในสแตนแรกอย่างรวดเร็วลบเครื่องทำความร้อนเปิดหัว กับทองแดงหรือทองแดงมีดโกนเพื่อลบติดอยู่ภายในหัววิ่งละลายส่วนเกินทองเหลืองแล้วอย่างสะอาดสำหรับผ้าฝ้าย
    หากเงื่อนไขนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการลบอากาศละลายหัวเครื่องความเร็วสูงแล้วและจากนั้นละลายปลั๊กฝ้ายทองเหลืองต่อการเกิดออกซิเดชัน นอกจากนี้ละลายนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการลบล้อหรือมีไข้
ทำความสะอาดด้วยตนเองไม่ได้เป็นเพียงภาระงานที่มีขนาดใหญ่ แต่ยังอยู่ในจมูกของช่องทางการไหลผนังความเสียหายทางกายภาพ ดังนั้นเมื่อทำความสะอาดจมูกก็ควรจะนำมาใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการเกาช่องทางการไหลในพื้นที่ตายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
    (2) วิธีการทำความสะอาดตัวทำละลาย
วิธีการทำความสะอาดตัวทำละลายโดยใช้นักวิ่งหัวทำความสะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงการเกาพื้นผิวของช่องทางไหล ด้วยวิธีนี้เป็นสารเคมีที่เป็นกรดหรือด่างเป็นตัวทำละลายอินทรีย์หรืออนินทรีในการทำความสะอาด handpiece ผ่าน
    โดยปกติแล้วการใช้สารเคมีที่เป็นกรดหรือด่างในการทำความสะอาดจมูกเป็นตัวทำละลายอินทรีย์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงและอดีตยังมากหรือน้อยจะกัดกร่อนพื้นผิวช่อง
    หลังจากที่หัวซักผ้าทำความสะอาดวิธีการใช้ตัวทำละลายให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการที่จะลดค่าใช้จ่ายของการฟื้นตัวของการบริโภคและหลีกเลี่ยงมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม
(3) การทำความสะอาดอัลตราโซนิกการทำความสะอาดตัวทำละลายวิธีนี้มีประสิทธิภาพ แต่เพิ่มเติมอัลตราโซนิกฮอร์นและสารเคมีจึงมีค่าใช้จ่ายสูง หลังจากการทำความสะอาดอัลตราโซนิก, ล้างออกนอกจากนี้ยังนำไปใช้ในการลบตกค้างนินทรีย์ในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการกัดกร่อนของช่องทางไหล
    นอกจากนี้สาม parison ทั่วไปวิธีการทำความสะอาดหัว แต่ตอนนี้ยังใช้เกลืออาบน้ำ, เตาอบหรือกระบวนการทำความสะอาดเตียง fluidized ที่เตียง fluidized เป็นวิธีการที่ทันสมัยมากขึ้น แต่การลงทุนขนาดใหญ่ในอุปกรณ์


  • 22/08/2016
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

เมื่อพลาสติกลามิเนตถูกนำมาใช้ในโรงพยาบาลสนามบินและอาคารสาธารณะอื่น ๆ บางครั้งกฎระเบียบป้องกันอัคคีภัยจำเป็นต้องใช้ลามิเนตเพื่อให้…

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์ความงามบางอย่างมีพื้นผิวพิเศษมากมายที่สามารถนำไปใช้กับแผ่นไม้อัดได้ เศษไม้หวายและผ้า (เช่นผ้าใบ) ถูกนำมาใช้เพื่…

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

ในเครื่องโพสต์ขึ้นรูปอัตโนมัติพลาสติกลามิเนตจะถูกให้ความร้อนขณะเคลื่อนที่ภายใต้แหล่งความร้อนซึ่งมักจะเป็นฮีตเตอร์แบบกระจาย พื้นผิ…

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

มีการแนะนำวิธีการอื่น ๆ อีกหลายวิธีเพื่อให้ลามิเนตหลังการขึ้นรูปดีขึ้น หนึ่งในนั้นคือการฉีดสารเคมีบางชนิดลงบนกระดาษที่ชุบแห้งแล้วเ…

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

หนึ่งในเอกสารที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทำโดย Cindns L401 angle X ด้วยกัน กระดาษถูก creped ที่ 45 จากทิศทางตามยาวบนเครื่องอบหนึ่งแล้วย่นที่ 45 จากท…

Tags