การบำรุงรักษา parison หัว

การบำรุงรักษา parison หัว
    เมื่ออุณหภูมิในการประมวลผลที่สูงหรือเป็นระยะ ๆ พัดถ้ามีเวลาละลายที่อยู่อาศัยที่มีความยาวในช่องเก็บของโพลิเมอร์บางอย่างอาจมีระดับของการย่อยสลายบาง และถ้าสารเติมแต่งมากเกินไปในโพลิเมอร์ในวัสดุหลอมเหลวในระหว่างการก่อตัวของผลพลอยได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เสื่อมหรือโดยผลิตภัณฑ์จะสะสมอยู่ในหัววิ่งดังนั้นชนิดของพื้นผิวลายเส้นที่ไม่ดีที่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์และการปรากฏตัว ดังนั้นการรักษาจมูก parison สะอาดและมีการควบคุมบทความเป่าขึ้นรูปคือเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นส่วนสำคัญของการทำงาน
    ในทางปฏิบัติการผลิต, การทำความสะอาดหัวมีหลายวิธีที่:
    (1) ทำความสะอาดคู่มือวิธีการลบจมูกด้านหน้าจมูกควรจะอุ่นให้อุณหภูมิหลอมละลาย (TM) ข้างต้น คุณไม่สามารถใช้เปลวไฟคบเพลิงให้ความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปในท้องถิ่นของหัวผลกระทบของขนาดตายและรูปร่างของแมนเดร หลังจากหยุดวัสดุหลอมเหลวร้อนภายในสแตนแรกอย่างรวดเร็วลบเครื่องทำความร้อนเปิดหัว กับทองแดงหรือทองแดงมีดโกนเพื่อลบติดอยู่ภายในหัววิ่งละลายส่วนเกินทองเหลืองแล้วอย่างสะอาดสำหรับผ้าฝ้าย
    หากเงื่อนไขนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการลบอากาศละลายหัวเครื่องความเร็วสูงแล้วและจากนั้นละลายปลั๊กฝ้ายทองเหลืองต่อการเกิดออกซิเดชัน นอกจากนี้ละลายนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการลบล้อหรือมีไข้
ทำความสะอาดด้วยตนเองไม่ได้เป็นเพียงภาระงานที่มีขนาดใหญ่ แต่ยังอยู่ในจมูกของช่องทางการไหลผนังความเสียหายทางกายภาพ ดังนั้นเมื่อทำความสะอาดจมูกก็ควรจะนำมาใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการเกาช่องทางการไหลในพื้นที่ตายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
    (2) วิธีการทำความสะอาดตัวทำละลาย
วิธีการทำความสะอาดตัวทำละลายโดยใช้นักวิ่งหัวทำความสะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงการเกาพื้นผิวของช่องทางไหล ด้วยวิธีนี้เป็นสารเคมีที่เป็นกรดหรือด่างเป็นตัวทำละลายอินทรีย์หรืออนินทรีในการทำความสะอาด handpiece ผ่าน
    โดยปกติแล้วการใช้สารเคมีที่เป็นกรดหรือด่างในการทำความสะอาดจมูกเป็นตัวทำละลายอินทรีย์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงและอดีตยังมากหรือน้อยจะกัดกร่อนพื้นผิวช่อง
    หลังจากที่หัวซักผ้าทำความสะอาดวิธีการใช้ตัวทำละลายให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการที่จะลดค่าใช้จ่ายของการฟื้นตัวของการบริโภคและหลีกเลี่ยงมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม
(3) การทำความสะอาดอัลตราโซนิกการทำความสะอาดตัวทำละลายวิธีนี้มีประสิทธิภาพ แต่เพิ่มเติมอัลตราโซนิกฮอร์นและสารเคมีจึงมีค่าใช้จ่ายสูง หลังจากการทำความสะอาดอัลตราโซนิก, ล้างออกนอกจากนี้ยังนำไปใช้ในการลบตกค้างนินทรีย์ในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการกัดกร่อนของช่องทางไหล
    นอกจากนี้สาม parison ทั่วไปวิธีการทำความสะอาดหัว แต่ตอนนี้ยังใช้เกลืออาบน้ำ, เตาอบหรือกระบวนการทำความสะอาดเตียง fluidized ที่เตียง fluidized เป็นวิธีการที่ทันสมัยมากขึ้น แต่การลงทุนขนาดใหญ่ในอุปกรณ์


  • 22/08/2016
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของคณะกรรมการภาชนะลูกฟูก

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของคณะกรรมการภาชนะลูกฟูก

การรักษาขี้ผึ้งร้อนใช้ในภาชนะลูกฟูกมากกว่ากระดาษฐานอื่น ๆ โดยมีประมาณ 108 ล้านกิโลกรัมต่อปีมีสามวิธีการประมวลผลขั้นพื้นฐาน:อิ่มตัวขอ…

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของกล่องกระดาษแข็ง

เคลือบขี้ผึ้งร้อนของกล่องกระดาษแข็ง

การประมวลผลขี้ผึ้งร้อนใช้ในหลายภาคอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ ในการจำแนกประเภทผู้ใช้หลักสามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่อไปนี้:(1) วัสดุลูกฟูกผ…

บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง

บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง

อาหารแช่แข็งได้รับการยอมรับจากผู้บรรจุหีบห่อผู้ขนส่งพนักงานขายและผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากปี 1950 การรวมอาหารแช่แข็งไว้ในกล่อ…

การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อน

การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อน

อุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อที่พัฒนาขึ้นนี้เป็นลักษณะของนวัตกรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งซึ่งปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจเทคโน…

ชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าและชุดควบคุม

ชุดขับเคลื่อนไฟฟ้าและชุดควบคุม

เมื่อใดก็ตามที่มีการอธิบายถึงขั้นตอนการผลิตสิ่งที่สำคัญเสมอคือละเลยหรือละเว้นเสมอไป การเคลือบผิวด้วยการอัดขึ้นรูปแบบ Early,การติดตั้…

Tags