บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็ง
อาหารแช่แข็งได้รับการยอมรับจากผู้บรรจุหีบห่อผู้ขนส่งพนักงานขายและผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากปี 1950 การรวมอาหารแช่แข็งไว้ในกล่องพับแว็กซ์ด้วยกระดาษห่อลายฉลุเป็นส่วนขยายตามธรรมชาติของขี้ผึ้งในกล่องลูกฟูกและขนมปัง อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้รับการปกป้องที่ดีขึ้นจะนำไปสู่การค้นหาวัสดุที่ผ่านการประมวลผลที่ดีขึ้น
บางทีสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือการพัฒนา copolyme เป็นตัวแทนผสม วัสดุชนิดแรกเช่นโคพอลิเมอร์เอทิลไวนิลอะซีเทท (EVA) ได้รับการแนะนำในปี พ.ศ. 2503 สร้างยุคใหม่ของการประมวลผลแว็กซ์ร้อน
แม้ว่าขี้ผึ้งร้อนที่มีสารเติมแต่งสูงสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1930 แต่สิทธิบัตร Ber Mmer ได้รวมขี้ผึ้งโรลออนเข้าด้วยกันเป็นส่วนผสมเพื่อผสมเอธิลเซลลูโลสกับพาราฟิน วัสดุนี้มีความมันวาวดีเยี่ยม แต่ก็มีความสามารถในการป้องกันไอน้ำได้ดี วัสดุนี้มีความสำคัญมากขึ้นหลังจากปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกันไอน้ำจำนวนมากพลาสติกโพลีเอธิลีนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและขี้ผึ้งพาราฟินช่วยเพิ่มความเงางามของผิวเคลือบและช่วยลดความจำเป็นในการใช้สารเติมแต่งเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามความสามารถในการป้องกันไอน้ำต่ำกว่าพาราฟินบริสุทธิ์อย่างมีนัยสำคัญ หีบหีบห่อด้านในใช้สำหรับสินค้าแห้งสนิทและสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องมีการป้องกันความชื้นเป็นพิเศษ ผักแช่เย็นจำเป็นต้องมีความต้านทานต่อไอน้ำสูงและไม่สามารถปรับให้เข้ากับการบำบัดได้ โคพอลิเมอร์แก้ปัญหานี้ได้
ด้วยโอกาสและความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ของอุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อผู้กำหนดผู้ผลิตวัตถุดิบผู้ผลิตผู้ใช้ภาชนะและนักออกแบบและผู้สร้างเครื่องจักรต่าง ๆ ได้ทำงานร่วมกันในหลากหลายรูปแบบการผสม,
การประมวลผลที่เหนือกว่านี้ในการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์และการปฏิรูปเครื่องจักรทำให้เกิดภาชนะที่ตรงกับความต้องการที่เข้มงวดของผู้บริโภคและตลาด


  • 08/11/2018
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

เมื่อพลาสติกลามิเนตถูกนำมาใช้ในโรงพยาบาลสนามบินและอาคารสาธารณะอื่น ๆ บางครั้งกฎระเบียบป้องกันอัคคีภัยจำเป็นต้องใช้ลามิเนตเพื่อให้…

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์ความงามบางอย่างมีพื้นผิวพิเศษมากมายที่สามารถนำไปใช้กับแผ่นไม้อัดได้ เศษไม้หวายและผ้า (เช่นผ้าใบ) ถูกนำมาใช้เพื่…

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

ในเครื่องโพสต์ขึ้นรูปอัตโนมัติพลาสติกลามิเนตจะถูกให้ความร้อนขณะเคลื่อนที่ภายใต้แหล่งความร้อนซึ่งมักจะเป็นฮีตเตอร์แบบกระจาย พื้นผิ…

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

มีการแนะนำวิธีการอื่น ๆ อีกหลายวิธีเพื่อให้ลามิเนตหลังการขึ้นรูปดีขึ้น หนึ่งในนั้นคือการฉีดสารเคมีบางชนิดลงบนกระดาษที่ชุบแห้งแล้วเ…

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

หนึ่งในเอกสารที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทำโดย Cindns L401 angle X ด้วยกัน กระดาษถูก creped ที่ 45 จากทิศทางตามยาวบนเครื่องอบหนึ่งแล้วย่นที่ 45 จากท…

Tags