การรักษาด้วยขี้ผึ้งร้อนอุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อที่พัฒนาขึ้นนี้เป็นลักษณะของนวัตกรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งซึ่งปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจเทคโนโลยีใหม่ ๆ และความชอบของผู้ใช้ การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างเกี่ยวกับการใช้เอกสารดิบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในตลาดที่มีการแข่งขันการประมวลผลขี้ผึ้งร้อนเป็นส่วนหนึ่งของประสิทธิภาพที่ดีขึ้นนี้
การแปรรูปขี้ผึ้งร้อนเกี่ยวข้องกับการประยุกต์ใช้ความร้อนของวัสดุ (ส่วนใหญ่เป็นอนุพันธ์ของปิโตรเลียม) กับพื้นผิวเซลลูโลสต่างๆในรูปแบบต่างๆ วัตถุประสงค์หลักของกระบวนการคือการประมวลผลขี้ผึ้งรีดร้อนลูกฟูกลังพับได้, ถ้วย, รูปถ้วยเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน
ในส่วนนี้จะกล่าวถึงวิธีขี้ผึ้งถูกนำไปใช้สูตรต่างๆและเพื่อตอบสนองความแข็งกระดาษสำเร็จรูปแข็งแรงเปียกลักษณะเงา, ความต้านทานการกัดกร่อน, การประมวลผลง่ายและอุปสรรคไอกลิ่นส่งกลิ่นหอมความเร็วสูงสถานที่ผลิต การรักษาความร้อนขี้ผึ้งที่นี่หมายถึงขี้ผึ้งแข็ง 100% ถูกนำไปใช้ในสถานะหลอมเหลวเป็น 90-200 องศา.] ซีระบายความร้อนด้วยแล้วกลับไปยังรัฐที่มั่นคง. มันให้ไม่ซ้ำกันความงามสำเร็จรูปและ (หรือ) คุณสมบัติการทำงาน
ก่อนปีพ. ศ. 2493 ผลไม้ผักเนื้อสัตว์ปลาและเนื้อสัตว์ปีกส่วนใหญ่ถูกนำมาห่อด้วยลังไม้ จะต้องมีกล่องกระดาษลูกฟูกจัดส่งจนถึงปี 1914 ด้วย Pridham ภาชนะ (A กล่องสำหรับ) ก่อนเนื่องจากส่วนได้เสียและการจัดส่งสินค้าในเชิงพาณิชย์แม้สามัญของ บริษัท ที่ไม่ใช่ไม้ภาชนะที่หายากมาก สถานการณ์เช่นนี้ทำให้ทางรถไฟข้ามทวีปคณะกรรมาธิการการพาณิชย์ออก "เลิกกับบ้าน" คำสั่งโดยเฉพาะภาษีสรรพสามิตกล่องไม้กับการขนส่งไม้หรือเหล็กของสินค้าและมีประสิทธิภาพหมดสิ้นไปการเลือกปฏิบัติต่อกล่องไฟเบอร์
เนื่องจากกล่องมีผลประโยชน์ด้านการทำงานและทางเศรษฐกิจจึงมีการใช้กล่องกล่องเพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติตั้งแต่นั้นมา จำนวนกล่องเพิ่มขึ้นสิบเท่าในแต่ละปีในช่วงทศวรรษโดยมีมูลค่ารวมมากกว่าหนึ่งพันล้านเหรียญ
อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ผลไม้แช่แข็งผักและปลาและเนื้อสัตว์ปีกซึ่งรวมอยู่ในลวดเหล็กก็ยังคงเป็นที่นิยมกันในปีพศ. กล่องกระดาษไม่เหมาะกับงานดังกล่าวเนื่องจากไม่สามารถทนต่อผลกระทบจากน้ำและความชื้นในผลิตภัณฑ์แช่แข็งได้ ในปีพ. ศ. 2501 ได้มีการยืนยันความสามารถในการปรับปรุงความแข็งแรงของเปียกด้วยกล่องกระดาษลูกฟูกในห้องปฏิบัติการและบนสนาม กับความคืบหน้าของการปรับปรุงกล่องกระดาษผสมขี้ผึ้งและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมได้รับการรักษาที่มีส่วนผสมของกล่องขี้ผึ้งที่ซับซ้อนเป็นก่อนที่จะขนส่งสินค้าแห้งได้อย่างรวดเร็วครอบครองผลิตภัณฑ์แช่แข็งในตลาดการขนส่ง กล่องกระดาษลูกฟูกถูกนำมาใช้เพื่อขนส่งมันฝรั่งหวานในแคลิฟอร์เนีย 2502 พวกเขาทันทีแทนที่กล่องไม้เก่าที่มีการใช้และเริ่มใช้กล่องกระดาษลูกฟูกสำหรับส่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ปัจจุบันมีการใช้เงินเป็นพันล้านดอลลาร์ทุกปี
กล่องกระดาษแข็งจะไม่ค่อยเห็นในกล่องไม้ที่มีการรวมกลุ่มของลวด


  • 07/11/2018
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

จุดควบคุมกระบวนการขึ้นรูปแผ่นพลาสติก ABS

จุดควบคุมกระบวนการขึ้นรูปแผ่นพลาสติก ABS

จุดควบคุมกระบวนการขึ้นรูปแผ่นพลาสติก ABS(1) การให้อาหาร ควรป้อนวัสดุให้ทันเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าถังไม่ว่างเพื่อป้องกันไม่ให้อากาศเข้าสู…

ขั้นตอนการเตรียมแผ่น ABS

ขั้นตอนการเตรียมแผ่น ABS

ขั้นตอนการเตรียมแผ่น ABS(1) วัตถุดิบแห้ง เม็ดพลาสติก ABS ดูดความชื้นอย่างมากและต้องใช้ก่อนใช้การอบแห้ง การอบแห้งสามารถใช้เตาอบหมุนเวียนล…

เพิ่มวัสดุเหลือทิ้งลงในแผ่น ABS

เพิ่มวัสดุเหลือทิ้งลงในแผ่น ABS

เพิ่มวัสดุเหลือทิ้งลงในแผ่น ABS1 การเลือกวัสดุและประสิทธิภาพABS เป็นพอลิเมอร์อสัณฐาน ภายใต้การกระทำของความร้อนและแรงภายนอกมันจะเข้าสู่…

กระบวนการขึ้นรูปวัสดุแผ่น (แผ่น)

กระบวนการขึ้นรูปวัสดุแผ่น (แผ่น)

กระบวนการขึ้นรูปวัสดุแผ่น (แผ่น)พลาสติกของคณะกรรมการการผลิต (แผ่น) ส่วนใหญ่เป็นโพลีไวนิลคลอไรด์อ่อนโพลีไวนิลยากคลอไรด์โพลีเอทิลีนอัล…

คุณลักษณะและการใช้งาน PTFE

คุณลักษณะและการใช้งาน PTFE

คุณลักษณะและการใช้งาน PTFEคุณสมบัติ:1. สีขาวข้าวเหนียวละเอียดวัสดุอนุภาค;2. ความแข็งแรงไม่ดี;3. การหล่อลื่นด้วยตนเอง, ไม่ยึดติด, การแตกร้าว…

Tags