เครื่อง rewinding พื้นผิวขณะนี้มีการห่อตัวม้วนหลายแบบสำหรับการเคลือบและเคลือบผิวด้วยการอัดรีด หลักการของการใช้ rewinder คือ:
(1) ชนิดของพื้นผิวคอมโพสิตที่ถูกนำไปใช้การย้อนกลับ
(2) ตึงเครียดเป็นสิ่งจำเป็น
(3) ชนิดของงานที่ต้องทำโดยงานรองหรือการแปรรูปพื้นผิว
เราจะตรวจสอบประเภท Rewinder แต่ละประเภทและหารือเกี่ยวกับวิธีการที่แนะนำตามหลักสามประการข้างต้น
เครื่อง rewinding พื้นผิว
วิธีการนี้มีมอเตอร์ขับเคลื่อนกลองคดเคี้ยวโดยทั่วไปเรียกว่าเดียวกลองพื้นผิวชนิดม้วน. ดังกล่าวม้วนพื้นผิวที่คดเคี้ยวกระดาษเคลือบด้วยโพลิเมอร์ (ถุงปุ๋ย) และกระดาษแข็ง (เป็นกล่องนม วิธีที่ดีที่สุดในการใช้เตาอบไมโครเวฟ rewinder นี้คดเคี้ยวกระดาษเช่นกระดาษ / ถุง PE / อลูมิเนียม / เอทิลีนลามิเนต (โหลดเป็นธัญพืชอบซุปโหลดน้ำเกรวี่ติดตั้ง ฯลฯ ) ก็ยังเป็นที่น่าพอใจมาก
เครื่องตัดสามารถทำงานบน 300m ม้วน / นาทีซึ่งมากกว่าความเร็วบรรทัด. กรอกลับโดยไม่ต้องตัดพื้นผิวความเร็วที่รู้จักกันถึง 600 เมตร / นาทีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางม้วน 2750mm, ม้วนแต่ละก้อนมีมวลมากกว่า 1350 กิโลกรัม เครื่องขัดกระดาษผิวชนิดเดียวกันใช้กระดาษและกระดาษแข็งบนกระดาษที่มีความหนามากกว่า 7620 มม. ตั้งแต่พื้นผิวเป็นแผลกับกลองชนิดแบริ่งมักจะใช้แกนกระดาษแรงต้องชดเชยวัดเสมอถ้าความกว้างมากกว่าชดเชยแกนแรงในขณะที่ขนาดเล็กเส้นผ่าศูนย์กลางเพลา / หลัก สถานการณ์นี้ทำให้กระบวนการผลิตตกอยู่ในอันตรายและสูญเสียลักษณะการตัดของเครื่องตัดผิว
เช่นเดียวกับการดำเนินการรื้อถอนใด ๆ ความตึงเครียดเป็นมาตรการที่สำคัญในการช่วยในการพิจารณาว่าต้องใช้วิธีขดลวดพื้นผิวนี้หรือไม่ พื้นผิวกลองมักจะเป็นโครงสร้างเหล็ก แต่สามารถใช้กับพื้นผิวต่างๆได้ เครื่อง rewinder พื้นผิวใช้การส่งผ่านมอเตอร์แบบเดียวและพื้นผิวแผลถูกกดลงกับถังที่ขับเคลื่อนด้วยแรงดันที่ใช้ ดังนั้นสำหรับเคลือบอัดขึ้นรูปที่เดียวกลองไขลานมักจะไม่ได้ใช้สำหรับความเร็วในสายการผลิตที่มีค่ามากกว่า 230m / นาทีและความตึงเครียดที่จำเป็นต่ำกว่า 2N ครั้ง / ซม. การตรวจสอบพื้นผิวโดยทั่วไปถือว่าเป็นการนำเอาฟิล์มที่เพิ่มสูงขึ้นและนำมาใช้ แต่ยังต้องเป็นไปตามข้อดีของตัวเอง เครื่องขัดพื้นผิวยังสามารถติดตั้งระบบการจัดส่งสายพานลำเลียงความเร็วสายที่แตกต่างกันด้วยตนเองหรือแบบอัตโนมัติ

  • 01/11/2018
  • Recently
Click here to view Previous or Next

Related News

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต

  • 21/12/2017 09:45:21

การหล่อฟิล์ม PA และเทคโนโลยีการผลิต 1. นักแสดงภาพยนตร์ PA และวัตถุดิบที่ใช้:. PA ฟิล์มบางที่มีความแข็งแรงสูง…

Read more

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

หล่อลื่นฟิล์มกลอน

  • 19/12/2017 09:40:51

หล่อลื่นฟิล์มกลอน Corona รักษาอุปกรณ์: โคโรนารับการรักษาฟิล์มหล่อแรงตึงผิวของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเพิ่…

Read more

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง

  • 14/12/2017 09:32:29

หล่อหัวฟิล์มและอุปกรณ์ละลายตัวกรอง หัวเรซินละลายความต้องการคุณภาพสูงขึ้น การผลิตฟิล์มหล่อจมูกสำหรับจ…

Read more

สายการผลิตหล่อหลอม

สายการผลิตหล่อหลอม

  • 13/12/2017 10:08:59

สายการผลิตหล่อหลอม MEC65 XCMG Xuzhou เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์โรงงานผลิต / 1200 MEC100 / 2200 หล่อนูนสายการผลิตแผ่นฟิล์มระบา…

Read more

Hot News

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

ลามิเนตทนไฟหรือสารหน่วงไฟ

เมื่อพลาสติกลามิเนตถูกนำมาใช้ในโรงพยาบาลสนามบินและอาคารสาธารณะอื่น ๆ บางครั้งกฎระเบียบป้องกันอัคคีภัยจำเป็นต้องใช้ลามิเนตเพื่อให้…

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

ลามิเนตพื้นผิวพิเศษ

เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์ความงามบางอย่างมีพื้นผิวพิเศษมากมายที่สามารถนำไปใช้กับแผ่นไม้อัดได้ เศษไม้หวายและผ้า (เช่นผ้าใบ) ถูกนำมาใช้เพื่…

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

เครื่องขึ้นรูปโพสต์อัตโนมัติ

ในเครื่องโพสต์ขึ้นรูปอัตโนมัติพลาสติกลามิเนตจะถูกให้ความร้อนขณะเคลื่อนที่ภายใต้แหล่งความร้อนซึ่งมักจะเป็นฮีตเตอร์แบบกระจาย พื้นผิ…

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

การปรับปรุงหลังการขึ้นรูป

มีการแนะนำวิธีการอื่น ๆ อีกหลายวิธีเพื่อให้ลามิเนตหลังการขึ้นรูปดีขึ้น หนึ่งในนั้นคือการฉีดสารเคมีบางชนิดลงบนกระดาษที่ชุบแห้งแล้วเ…

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

กระดาษหดตัวภายหลังการขึ้นรูป

หนึ่งในเอกสารที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทำโดย Cindns L401 angle X ด้วยกัน กระดาษถูก creped ที่ 45 จากทิศทางตามยาวบนเครื่องอบหนึ่งแล้วย่นที่ 45 จากท…

Tags