หวู่ฮั่น Handern Machinery Co. , Ltd. ได้รับในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการอัดขึ้นรูปพลาสติกมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1989 บริษัท ฯ เป็นครั้งแรกของชนิดในการออกแบบ, การผลิตและการจัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ PP, PE, และสายการอัดรีดแผ่น PC ลูกฟูก

ปัจจุบัน Handern เป็นงานที่มีเว็บไซต์ 8.65 เอเคอร์ที่มีพื้นที่รวม 20,000 ตารางเมตร มันเป็นบ้านที่มากกว่า 120 กระตือรือร้นพนักงานดีเด่น, 38 ของผู้ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค ผู้เข้าชมจะได้พบกับเราในหวู่ฮั่นเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ในมณฑลหูเป่ย ใกล้สถานที่ของเราไปยังสนามบินสถานีรถไฟและสถานีรถประจำทางเพื่อให้แน่ใจว่าการขนส่งที่สะดวก

จากวันหนึ่ง Handern ได้รับการดำเนินการในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้า นั่นคือเหตุผลที่เราให้ดูใกล้ชิดกับแนวโน้มการพัฒนาของ Twinwall และพลาสติก multiwall เทคโนโลยี ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเฉพาะ Handern ทำให้การปรับปรุงที่สอดคล้องกับการออกแบบสายการผลิต, adopts กระบวนการผลิตใหม่และการอัพเกรดระบบ extruding ของเครื่องอัดรีดตายเย็นและรูปร่างวิธีการสร้างและการให้อาหารและระบบการตัด แต่ละตัวชี้วัดการปรับเปลี่ยนเราจะได้รับการวิเคราะห์และพิสูจน์แล้วว่า

จาก 12-16 พฤศจิกายน, 2008, Handern แรกของแผ่นพลาสติกลูกฟูกสายการผลิตผ่านการทดสอบการยอมรับที่เข้มงวดมาก กำลังการผลิตของมันคือการที่ยอดเยี่ยมโดยอุปกรณ์ใด ๆ เทียบเท่าทำโดยผู้ผลิตอื่น ๆ ในโลก ในขณะที่เรามีส่วนร่วมในการผลิตมวลสายการอัดรีดแผ่นพลาสติก PP ย้อนกลับไปในปี 2010 อันดับที่ 1 Handern ทั่วโลกสำหรับการผลิตและการขายของสายการอัดขึ้นรูปที่

ที่ Handern เราจ้างทีมงานมืออาชีพและช่างเทคนิคอาวุโสและระดับกลางที่มีกว่า 2 ทศวรรษของประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องจักรพลาสติกและเครื่องอัดรีดตายควบคุมอัตโนมัติและในการผลิตของเครื่องจักรพลาสติกและเครื่องอัดรีดตาย ด้วยดีเพิ่มพูนทักษะทางเทคนิค, อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงขั้นตอนการควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพวิธีการตรวจสอบที่ครอบคลุมและทันสมัยระบบการจัดการ EMS, Handern มีสิ่งที่ใช้ในการผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมพลาสติกเครื่องจักร

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตของ Handern ประกอบด้วยโรงงานเครื่องจักรพลาสติกพลาสติกเครื่องอัดรีดโรงงานตายการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์โรงงานเครื่องจักรโรงงานอัดพลาสติกการวิจัยและศูนย์พัฒนากลุ่มพัฒนาวัสดุพลาสติกใหม่และการประชุมเชิงปฏิบัติการการสร้างต้นแบบ

ป่านนี้เราได้เปิดตัวทั้งหมด 60 หรือดังนั้นพันธุ์ของผลิตภัณฑ์ PP ของเรา, PE, และสายการผลิตแผ่นพลาสติกลูกฟูกพีซีโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในชั้นเรียนและได้ครอบครองส่วนใหญ่ของส่วนแบ่งการตลาดในประเทศจีนซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ชื่อครัวเรือนในตลาดโลก Handern สายการอัดขึ้นรูปพลาสติกและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่มีขายแพร่หลายในบราซิล, เซอร์เบีย, ออสเตรเลีย, รัสเซีย, อิหร่าน, เวียดนาม, เกาหลี, ญี่ปุ่น, อินเดีย, ไทย, เม็กซิโกและแคนาดา ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นในโลก Handern ยังได้สร้างระยะยาวความสัมพันธ์ความร่วมมือกับโรงงานเหล็กจีนจำนวนมากและ บริษัท ชิ้นส่วนรถยนต์ ได้รับการรับรองภายใต้ ISO9001: 2008 และมาตรฐาน CE, Handern จะยังคงให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและดำเนินการโปรแกรมการฝึกอบรมให้กับลูกค้าสำหรับปีมา